Loại rau giàu canxi hơn cả canh xương hầm
Không chỉ xương động vật, các loại rau xanh cũng là nguồn canxi tự nhiên rất tốt cho cơ thể.
Tin mới
Không chỉ xương động vật, các loại rau xanh cũng là nguồn canxi tự nhiên rất tốt cho cơ thể.
Những món canh dưới đây rất giàu canxi đừng dại bỏ qua nhất là với người đang mắc chứng bệnh loãng xương.
Nhiều người không thích uống sữa hoặc không uống được sữa nên lo lắng không biết thực phẩm gì khác giàu canxi để thay sữa?
Loại rau này có hương vị khá đặc trưng, giúp kích thích vị giác, khứu giác, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Loại rau này có thể dùng để nấu canh, ăn lẩu đều rất ngon. Tuy quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết về giá trị dinh dưỡng của nó.
Mùa rộ cá chạch là dịp cận Tết Nguyên đán, người ta mua cá chạch "ngộp" về rửa sạch, ướp sơ nước mắm nhĩ, đem phơi chừng 3 nắng rồi treo trên giàn bếp để nướng ăn dần.
Diếp thơm là loại rau ngon bổ nhưng không phải ai cũng biết để ăn.
Những món canh dưới đây vừa thơm ngon bổ dưỡng lại rất giàu canxi người thông minh đừng bao giờ bỏ qua.
Loại rau này thường bị bỏ lá ăn củ mà không biết rằng chính phần lá của loại cây này mới nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Đây là oại rau có hàm lượng canxi gấp 36 lần canh xương hầm, ăn sống hay chín đều rất tốt cho sức khoẻ.
The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.