Thực đơn hàng ngày: Phá lấu lòng heo
Phá lấu là món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa tuy nhiên chúng lại trở thành một ăn vặt rất được người Việt yêu thích. Bạn sẽ không quá khó để kiếm được một hàng quán bán phá lấu ở trên đường phố Việt Nam.
Tin mới
Phá lấu là món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa tuy nhiên chúng lại trở thành một ăn vặt rất được người Việt yêu thích. Bạn sẽ không quá khó để kiếm được một hàng quán bán phá lấu ở trên đường phố Việt Nam.
Phá lấu đúng chất và “đúng tác quyền” nhất phải là từ lòng bò. Thế nhưng, ngày nay, lòng heo cũng đã được sử dụng phổ biến để tạo nên một chén phá lấu ngon hấp dẫn. Nhiều người thường nói vui rằng, ai mê ăn vặt, đặc biệt là ở Sài Gòn mà chưa biết đến phá lấu thì chưa phải là “sành". Bởi lẽ, phá lấu là món ăn vặt được bán ở khắp các quán xá nhỏ, làm món nhậu ăn chơi cũng rất tuyệt vời.
Làm món nhậu để nhâm nhi thì thích hợp nhất vẫn là mề gà phá lấu với vị đậm đà, dai dai ngon ngon.
Món phá lấu hầm nước dừa có phần nước sền sệt màu cánh gián rất đẹp mắt. Phá lấu giòn thơm, hương vị thì đậm đà, ăn cùng với bánh mì hoặc cơm nóng.
The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.