Gia vị trong bữa ăn giúp ngừa cúm và COVID-19
Sống khoẻ

Gia vị trong bữa ăn giúp ngừa cúm và COVID-19

Mùa đông - xuân hàng năm là thời điểm bệnh cúm gia tăng nhanh. Hiện tại, đại dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp. Các gia vị thực vật như tỏi, gừng được mọi người sử dụng trong bữa ăn hoặc chế biến thành đồ uống để tăng sức đề kháng cho cơ thể với virus cúm và dịch COVID- 19.

Omega-3
Sống khoẻ

Omega-3 "chìa khóa vàng" trị cúm

Chưa có viên thuốc ma thuật hay nước dùng thần kỳ nào giúp tăng cường khả năng miễn dịch của chúng ta chống lại corona virus chỉ sau một đêm.

Giúp trẻ bảo vệ và tăng cường miễn dịch trong
Sống khoẻ

Giúp trẻ bảo vệ và tăng cường miễn dịch trong "cuộc chiến Covid -19"

Một chế độ ăn uống cân bằng, giàu axit amin thiết yếu sẽ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh sự thiếu hụt protein hoặc axit amin trong chế độ ăn uống có thể làm suy giảm chức năng miễn dịch và làm tăng sự nhạy cảm của động vật và con người đối với bệnh truyền nhiễm.

Ngừa bệnh cúm ở phụ nữ mang thai
Sống khoẻ

Ngừa bệnh cúm ở phụ nữ mang thai

Bệnh cúm là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, do virus gây ra. Bệnh cúm rất dễ lây từ người này sang người khác, qua các hạt bụi nước nhỏ có chứa virus do người bị bệnh ho hoặc hắt hơi hay có thể lây do tiếp xúc trực tiếp như bắt tay, tiếp xúc với đồ vật có virus.

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram