Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Trứng ốp la lòng đào

Bạn muốn chiên trứng ốp la mà lòng trắng vàng giòn nhưng lòng đỏ vẫn còn lòng đào béo ngậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ mách bạn cách chiên trứng lòng đào kiểu nhà hàng cực đơn giản.

Nguyên liệu 

3 quả trứng gà

Dầu ăn

Cách làm

Bước 1 Tách lòng đỏ trứng

Bạn hãy khéo léo tách lòng đỏ trứng và lòng trắng trứng ra riêng. Nếu bạn không có dụng cụ tách trứng, bạn hãy đập trứng vào một cái tô, rồi dùng muỗng vớt lòng đỏ trứng ra.

Bước 2 Chiên trứng

Dùng chảo có khuôn tròn, cho dầu ăn vào đun nóng. Dầu nóng, bạn cho lòng trắng trứng vào trước và chiên cho gần chín. Khi lòng trắng đã gần đặc lại, bạn múc lòng đỏ bỏ vào. Đậy nắp và chiên thêm 1 phút là được.

Nếu không có chảo có sẵn khuôn tròn. Bạn có thể dùng khuôn tròn không đáy để chiên trên chảo như bình thường.

Bước 3 Thành phẩm

Vậy là trứng chiên của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy cho trứng ra đĩa. Dọn kèm với bánh mì, cơm hoặc mì trộn để thưởng thức.

Thưởng thức

Trứng chiên theo kiểu này sẽ có phần lòng trắng chín đều, phần đế giòn giòn. Bên trên là lòng đào tan chảy, béo ngậy. Trứng chiên ăn cùng với bánh mì, mì trộn thì ngon số dách.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram