Món tôm xào su su lạ miệng mà nhanh gọn đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả gia đình.
Tôm xào su su ngọt mát, ngon miệng mà cách làm cũng rất nhanh gọn, bổ sung đủ chất cho cả nhà.
Nguyên liệu:
– Tôm tươi: 300 gr
– Su su: 2 quả
– Tỏi: 1/2 củ
Cách làm:
– Tôm làm sạch, bỏ đầu, bóc vỏ. Su su gọt vỏ, rửa sạch, bổ ra, bào sợi.
– Băm ít tỏi phi vàng với dầu trong chảo cho tôm vào xào.
– Tôm gần chín cho su su vào xào thêm chút nước. Nêm nếm gia vị rồi tắt bếp.
Khánh Chi (tổng hợp)