Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Sườn nướng sả ớt

Món sườn nướng sả ớt rất hấp dẫn với cách làm đơn giản sẽ giúp các chị em nội trợ ghi điểm trong mắt anh xã.

Sườn nướng thơm lừng vị sả, là món ăn đơn giản mà ngon, đưa cơm.

Nguyên liệu:

– Sườn non: 500gr
– Sả băm nhỏ: 4 muỗng canh
– Hành tỏi băm: 2 muỗng canh
– Gia vị: mật ong, dầu điều, ớt sa tế, hạt nêm.

Cách làm:

– Sườn cây rửa sạch với nước muối loãng rồi rửa lại với nước lạnh, để ráo, sau đó chặt khúc khoảng 10 cm. Ướp sườn với 2 muỗng canh hành tỏi băm, 4 muỗng canh sả băm, 2 muỗng canh dầu điều, 2 muỗng canh mật ong, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1,5 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê nước mắm. Tất cả trộn đều rồi để 30 phút cho thấm gia vị. Có thể cho vào ngăn mát ướp qua đêm.

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram