Với cách làm biến tấu món lạp xưởng này bạn sẽ thấy hương vị mới mẻ đặc biệt.
Nguyên liệu:
Lạp xưởng
Măng
Cách làm:
Bước 1: Măng rửa sạch, cắt khúc và chần qua nước khoảng 1 phút. Ớt băm nhỏ, chuẩn bị tiêu xanh, tỏi, bột ớt, gừng khô cắt lát và để riêng.
Bước 2: Thái lạp xưởng thành những miếng nhỏ. Đun nóng dầu ăn trong chảo rồi cho lạp xưởng vào đảo đến gần chín thì thêm măng vào xào cùng, nêm 2 thìa xì dầu nhạt, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa hạt nêm vào và đảo đều.
Bước 3: Cho gia vị đã chuẩn bị ở bước 1 vào đảo cùng đến khi các nguyên liệu chín thì cho ra đĩa và thưởng thức.
Khánh Chi