Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Lạp xưởng xào măng

Với cách làm biến tấu món lạp xưởng này bạn sẽ thấy hương vị mới mẻ đặc biệt.

Nguyên liệu:

Lạp xưởng

Măng

Cách làm:

Bước 1: Măng rửa sạch, cắt khúc và chần qua nước khoảng 1 phút. Ớt băm nhỏ, chuẩn bị tiêu xanh, tỏi, bột ớt, gừng khô cắt lát và để riêng.

Bước 2: Thái lạp xưởng thành những miếng nhỏ. Đun nóng dầu ăn trong chảo rồi cho lạp xưởng vào đảo đến gần chín thì thêm măng vào xào cùng, nêm 2 thìa xì dầu nhạt, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa hạt nêm vào và đảo đều.

Bước 3: Cho gia vị đã chuẩn bị ở bước 1 vào đảo cùng đến khi các nguyên liệu chín thì cho ra đĩa và thưởng thức.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram