Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Kẹo cà chua

Kẹo cà chua hay cà chua ngào đường làm theo cách này vừa ngon, ngọt ngào lại vẫn giữ được sự tươi ngon của cà chua. Nếu bạn chưa biết cách làm thì hãy cùng vào bếp!

Nguyên liệu

15 trái cà chua bi

100g đường

4g nước cốt chanh

Cách làm

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Bạn hãy rửa sạch cà chua bi với nước. Ngắt bỏ cuống cà chua. Kế đến, bạn dùng khăn giấy lau thật khô các quả cà chua.

Bước 2 Làm kẹo cà chua

Bạn hãy bắc chảo lên bếp, cho vào 100g đường, 50g nước. Nấu lửa vừa và khuấy đều cho đường tan hết. Khi nước đường hơi kẹo lại, bạn tắt bếp và cho 4g nước cốt chanh vào. Tiếp tục đảo đều cho đường kẹo thêm.

Để đường nguội khoảng 1 phút, bạn cho cà chua vào, nhanh tay đảo đều cho đường áo quanh trái cà chua. Đảo đều liên tục đến khi đường khô lại.

Bước 3 Thành phẩm

Vậy là món kẹo cà chua của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn sẽ thấy viên kẹo như một quả cầu tuyết nhỏ, trông rất xinh xắn. Thưởng thức ngay nhé!

Thưởng thức

Món kẹo cà chua có màu sắc rất bắt mắt. Từng viên kẹo tròn tròn được áo một lớp đường trắng tinh. Bên ngoài giòn rụm, ngọt ngào. Cà chua tươi, mọng nước, ăn rất lạ và ngon.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram