Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cá ngân chiên giòn

Cá ngân có thịt chắc, ngọt, chế biến cách nào cũng ngon và giàu dinh dưỡng. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm cá ngân chiên giòn rụm, chấm nước mắm chua ngọt cực ngon nhé!

Nguyên liệu

6 con cá ngân

Chanh

Muối

Dầu ăn

Nước mắm chua ngọt

Cách làm 

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Cá ngân mua về, bạn hãy cắt bỏ đầu, vây, đuôi, làm sạch ruột. Rửa cá với chanh, muối và nước sạch cho cá bớt mùi tanh, để ráo. Ướp cá với 1/4 muỗng cà phê muối.

Bước 2 Chiên cá

Bạn hãy bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, cho cá ngân vào chiên. Thỉnh thoảng trở mặt cho cá chín đều và vàng giòn. Sau đó, bạn vớt cá ra và để cho ráo dầu.

Mẹo hay: Để cá chiên không bị nát, bạn hãy chiên cho 1 mặt của cá vàng giòn rồi mới trở mặt còn lại để chiên tiếp.

Bước 3 Thành phẩm

Vậy là món cá ngân chiên gòn của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy dọn kèm cá ngân chiên với nước mắm chua ngọt và rau sống nhé! Món này ăn cùng với cơm hay bún đều rất ngon.

Thưởng thức

Cá ngân chiên giòn có hương thơm hấp dẫn. Cá được chiên giòn bên ngoài, thịt bên trong vẫn ẩm mềm, ngọt ngon. Thịt cá chắc, dai, thơm đặc trưng mùi cá biển. Chấm cá ngân chiên giòn với nước mắm càng thêm đậm đà. Thưởng thức ngay bạn nhé!

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram