Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày:

Bánh dừa nướng giòn rụm, béo thơm, là món bánh được nhiều người yêu thích. Bạn có thể tự tay làm món bánh này tại nhà chỉ với 3 nguyên liệu dễ tìm. Khám phá ngay công thức cực đơn giản dưới đây nhé!

Nguyên liệu 

68g lòng trắng trứng gà (khoảng 2 lòng trắng trứng)

25g đường

80g vụn dừa khô

Cách làm 

Bước 1 Đánh bông lòng trắng trứng

Bạn hãy cho 68g lòng trắng trứng vào tô. Dùng máy đánh trứng, đánh bông trứng. Khi trứng đã hơi bông nhẹ, bạn hãy chia 25g đường ra làm 3 phần, lần lượt cho đường vào và tiếp tục đánh cho đến khi trứng bông cứng.

Bước 2 Trộn bánh

Kế đến, chia vụn dừa ra làm 3 phần. Lần lượt cho từng phần dừa vào, dùng spatula trộn đều theo kỹ thuật fold (trộn nhẹ nhàng từ dưới lên trên) cho đến khi hết vụn dừa.

Bước 3 Nướng bánh

Bạn hãy nặn bánh thành từng viên tròn nhỏ. Lót giấy nến vào khay nồi chiên không dầu. Xếp bánh dừa vào, bạn hãy dàn đều không để bánh chồng lên nhau nhé!

Nướng bánh trong nồi chiên không dầu trong khoảng 50 - 60 phút ở nhiệt độ là 100 độ C. Khoảng 20 phút, bạn hãy lấy bánh ra, trở đều cho bánh được giòn và vàng đều.

Bước 4 Thành phẩm

Vậy là món bánh dừa nướng của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn sẽ thấy hương thơm của bánh tỏa đều khắp bếp. Để bánh nguội trong nồi chiên không dầu thêm 30 phút nữa rồi lấy bánh ra nhé!

Thưởng thức

Bánh dừa nướng có hương thơm hấp dẫn. Bánh vàng ươm, giòn rụm, thơm béo vị dừa. Bạn có thể cho bánh vào lọ đậy kín để dùng dần. Bánh dừa nướng rất thích hợp để thưởng thức vào những ngày Tết cùng ly trà nóng đấy.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram