Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 28/02/2020

Tuổi Dần dịp may đã tới, tuổi Hợi thành quả xứng đáng.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 28/2/2020 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý vượng phát về đường công danh, con giáp này được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng trong công việc. Bản mệnh lại là người yêu nghề, sẵn sàng cống hiến nên luôn được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm.

Song vì quá mải mê với công việc, sự nghiệp mà tuổi Tý còn độc thân vẫn chưa tìm được người cùng chung tay gây dựng gia đình. Thời gian trong một ngày con giáp này dành gần hết cho những dự án nên chẳng còn lại là bao để mà tìm hiểu, làm quen với người khác giới.

Những người đã có đôi có cặp lại có thêm nỗi lo, vợ chồng bất đồng ý kiến, tranh cãi không thôi vì chẳng tìm được tiếng nói chung. Ai cũng muốn chứng minh mình là người đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của đối phương. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Tý vì thế mà bị sứt mẻ đi ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 28/2/2020 hôm nay Sửu Thổ tự hình, báo hiệu có điều không mấy may mắn xảy ra với tuổi Sửu. Họa từ miệng mà ra, chủ yếu là do con giáp này nói năng không kiêng nể, khiến người khác mất lòng, thậm chỉ còn tranh cãi, mâu thuẫn với người mình yêu.

Yêu nhau thì nên nói những lời ngọt ngào chứ mấy ai lại nói lời nặng nề khiến nửa kia tổn thương đến thế. Lời khuyên cho con giáp này trong ngày hôm nay là cần kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn, mặc dù bản mệnh không sai nhưng cần phải xem đối tượng mình đang nói chuyện là ai.

May thay trong ngày thứ Sáu này tuổi Sửu có cát tinh trợ lực nên cứng rắn và quyết đoán hơn, điều này giúp con giáp này cứu được một bàn thua trông thấy. Nhìn chung ngày này không quá tồi tệ, bản mệnh đưa ra được những quyết định đúng đắn về bước đường tương lai và không ngừng nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 28/2/2020 hôm nay, tài vận của tuổi Dần tăng lên trông thấy, nhất là người làm ở lĩnh vực đầu tư hay buôn bán. Có thể nói dịp may của con giáp này đã tới, hãy tranh thủ tìm kiếm khách hàng, mở rộng quy mô làm ăn và làm đầy túi tiền của mình.

Trong ngày thứ Sáu này tuổi Dần cảm thấy tinh thần thoải mái, đầu óc thư giãn nên vạch ra rất nhiều kế hoạch cũng như dự định mới cho công việc. Nhờ vậy mà hiệu quả tăng cao rõ rệt, con giáp này được cấp trên ghi nhận thành tích, nếu có đưa ra đề xuất gì thì khả năng được thông qua cũng cao.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương khắc nên vận trình tình cảm của tuổi Dần trong ngày hôm nay vẫn giậm chân tại chỗ, chẳng lùi mà cũng chẳng tiến, một phần cũng là do bản mệnh không dành nhiều tâm tư vào phương diện này. Người còn độc thân nên tích cực giao lưu, gặp gỡ để mở rộng mối quan hệ để tìm được đối tượng phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 28/2/2020 hôm nay, tuổi Mão đối mặt với cục diện tương xung nên tình cảm có phần giảm sút. Bản mệnh sống khép mình lại, không muốn giao lưu, hòa đồng với tập thể, vì thế mà các mối quan hệ cũng không tiến triển, thậm chí còn bỏ lỡ cơ hội tỏ bày tình cảm với người mình thích.

Do tâm trạng bí bách nên các cặp vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất hòa dẫn tới hôn nhân đổ vỡ, ly tán. Lời khuyên dành cho con giáp này trong ngày hôm nay là nên tiết chế cảm xúc, nín nhịn đi một chút chứ đừng để sự nóng giận khiến tình hình tệ đi. Điều quan trọng là phải dung hòa và thấu hiểu lẫn nhau.

Chuyện tình cảm chiếm hầu hết tâm tư nên tuổi Mão không tập trung cho công việc, có thể mắc sai lầm hoặc không hoàn thành công việc. Ngoài ra bản mệnh cũng không nên đưa ra quyết định quan trọng trong thời điểm này hoặc đầu tư dự án mới mà nên nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 28/2/2020 của 12 con giáp, vận trình của tuổi Thìn khá vững vàng, bản mệnh làm việc chắc chắn, chăm chỉ, đáng tin nên thích hợp với những công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn. Tuy nhiên có đôi lúc hơi thiếu sáng tạo, con giáp này chỉ làm theo yêu cầu mà không tìm tòi phát triển đổi mới nên ít có cơ hội phát triển.

Về phương diện công việc của tuổi Thìn trong ngày thứ Sáu này, bản mệnh phải hết sức tỉnh táo nếu không muốn bị người khác dắt mũi. Có thể bề ngoài người đó thể hiện yêu quý nhưng biết đâu bên trong lại đang ghen tị mà nghĩ cách hãm hại. Do đó, con giáp này cũng đừng quá tin tưởng vào người khác mà tiết lộ hết bí mật.

Chuyện tình cảm hôm nay khá ổn, tuổi Thìn có gia đình hậu thuẫn, ủng hộ và động viên cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích nên có thể giải quyết được khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh nên chia sẻ với người thân nhiều hơn để giải tỏa áp lực và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 28/2/2020 hôm nay, tuổi Tỵ có được nhiều mối quan hệ mới, phát triển phương diện xã giao, rất có lợi cho sự nghiệp hiện tại. Bên cạnh đó cũng nhờ các mối nhân duyên này mà bản mệnh còn giải quyết được nhiều vấn đề liên quan tới cuộc sống, cho thấy tầm quan trọng của việc quen biết rộng.

Tình yêu đôi lứa cũng có chút thăng hoa nhờ ngũ hành tương sinh. Tuổi Tỵ và đối phương khá ăn ý, hòa hợp với nhau vì biết cách nhường nhịn và cùng chung mục tiêu. Lúc này bản mệnh nên tính tới chuyện tương lai, đưa nhau về ra mắt hoặc chuẩn bị đám cưới trong mơ chẳng hạn.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ trong ngày thứ Sáu này không ổn, một phần do con giáp này thức khuya, ăn uống không điều độ và áp lực từ công việc. Bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng, ngoài tập thể thao, thì bản mệnh cũng có thể tham gia vào lớp học nghệ thuật để phát triển sáng tạo.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 28/2/2020 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ tiến triển đúng như kế hoạch, việc buôn bán kinh doanh có thuận lợi hơn một chút. Mặc dù bản mệnh chưa lập tức thu về được món tiền lớn nhưng nhìn chung lợi nhuận khả quan, nên duy trì và tiếp tục phấn đấu.

Nhân duyên của tuổi Ngọ trong ngày thứ Sáu này vượng thúc đẩy các mối quan hệ xã giao thêm phần tươi đẹp, có thể được người khác hỗ trợ bớt một phần công việc. Thực ra trước đây bản mệnh đã qua lại thân thiết với nhiều đồng nghiệp nên khi cần giúp thì mọi người cũng không ngại ngần.

Do ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên thể lực của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay sụt giảm, cảm giác mệt mỏi và thiếu tập trung nên hiệu quả công việc không cao. Bản mệnh nên giải quyết các công việc quan trọng vào buổi sáng, còn buổi chiều thì làm những việc không quá gấp để tránh phạm lỗi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi con giáp ngày mới dự báo thứ Sáu ngày 28/2/2020 hôm nay Mùi Sửu tương xung nên tuổi Mùi cần đề phòng xảy ra xung đột hay va chạm với người khác. Trong quá trình làm việc hay trao đổi cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết hợp lý chứ đừng nóng giận hay to tiếng bởi có cãi nhau cũng chẳng được lợi ích gì mà còn khiến bản mệnh bực bội thêm.

Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư mạo hiểm như chứng khoán. Có vẻ như con giáp này đang khá xốc nổi và thiếu kiên nhẫn nên không suy nghĩ thận trọng, có thể mắc sai lầm gây tổn thất về tiền bạc. Vì thế bản mệnh nên tiếp tục theo dõi thị trường và chờ thời cơ tốt hơn.

Phương diện tình cảm của tuổi Mùi trong ngày kém suôn sẻ do tính cách bướng bỉnh, cố chấp, thích làm theo ý mình mà không quan tâm tới người khác. Người độc thân tuy có nhân duyên tốt nhưng chưa gặp được người khiến bản mệnh rung động, hơn con giáp này cũng khá rụt rè khi tiếp xúc với người khác phái nên khó nên duyên được.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 28/2/2020 của 12 con giáp nói rằng, vận trình tài lộc của tuổi Thân khởi sắc do ngũ hành tương sinh, thu nhập gia tăng mang tới các khoản thu dồi dào. Bản mệnh có nhiều ý tưởng kiếm tiền chỉ sợ không có sức mà đảm đương hết, nhưng cũng có thể chia sẻ với người mà mình tin tưởng để cùng nhau tiến lên.

Công việc của tuổi Thân trong ngày thứ Sáu này vẫn tiến triển thuận lợi, nhất là những người làm trong các lĩnh vực liên quan tới quảng cáo, tiếp thị, bán hàng. Nguồn khách hàng được mở rộng, có thêm những hợp đồng béo bở, do đó bản mệnh hãy tập trung nghiên cứu để mở rộng thị trường và có bước phát triển cao hơn trong sự nghiệp.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay tuổi Thân cũng không nên tham gia vào chuyện của người khác, tò mò chính là nguyên nhân mang tới rắc rối, thị phi không đáng có vì thế hãy hạn chế nó lại. Tốt nhất bản mệnh nên giữ mồm miệng, nói ít làm nhiều, không phải việc của mình thì đừng hăng hái quá.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/2/2020 hôm nay, tuổi Dậu gặp ngày Tam Hợp nên có cơ hội thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp tốt hơn. Bản mệnh lại khá may mắn khi gặp đúng người đúng việc, nhờ vậy mà thành công đến dễ dàng hơn so với người khác. Song đừng vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng.

Trong ngày thứ Sáu này có điềm báo hao tài, tuổi Dậu vì thiếu sáng suốt mà tin người mù quáng, trao gửi tiền bạc không đúng chỗ. Dù có là bạn bè thì cũng có giới hạn, con giáp này cần phải biết ai đến với mình bằng tấm lòng chân thành chứ không phải mưu đồ lợi dụng.

Đồng tiền đi liền khúc ruột, hãy luôn nhắc nhở bản thân tỉnh táo và sáng suốt hơn trong cách sử dụng tiền bạc, quản lý tài chính. Nếu không lúc nhiều tiền thì tiêu xài hoang phí, tới lúc túng thiếu lại chẳng nhờ cậy được ai, lúc đó tuổi Dậu có hội hận cũng đã muộn màng mất.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 28/2/2020 hôm nay, tuổi Tuất không phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề liên quan đề tiền bạc. Người làm công ăn lương ngoài việc chính còn được giới thiệu cho việc làm thêm, dù vất vả hơn thường lệ nhưng bản mệnh có thêm đồng ra đồng vào cũng tốt, cuộc sống giảm bớt gánh nặng tài chính.

Người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn nên buôn gì cũng đắt hàng, được đối tác tin tưởng nên việc hợp tác nhìn chung ổn định và có thể phát triển lâu dài. Nhờ vậy tiền bạc đổ về nhiều như nước, con giáp này có thêm vốn để lấn sân sang lĩnh vực mới, gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Vận trình tình duyên của tuổi Tuất và đối phương trong ngày thứ Sáu này gặp phải một vài rắc rối. Đối phương có hiểu lầm về con giáp này nhưng lại không chịu nói ra, bản mệnh cảm thấy oan ức nhưng lại không có cơ hội để giải bày, phải tìm mọi cách để chứng minh tình cảm chân thành của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/2/2020 hôm nay, tuổi Hợi được Chính Tài che chở nên đường tài lộc của con giáp này trong ngày khởi sắc vô cùng. Thời gian vừa qua bản mệnh đã vất vả nhiều, nên hôm nay chính là lúc nhận được thành quả xứng đáng với công sức và tâm huyết mình đã bỏ ra.

Mặc dù tiền bạc dồi dào nhưng vì có quá nhiều khoản cần chi nên nếu tuổi Hợi không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì dễ mà rơi vào cảnh túng thiếu ngay. Bản mệnh hãy tiết kiệm một khoản đề phòng khi đau ốm hay gặp phải sự cố bất ngờ xảy ra.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến tình cảm của tuổi Hợi trong ngày hôm nay có phần sa sút. Nếu bản mệnh còn độc thân thì đừng kén chọn quá để tìm được người phù hợp với mình. Yêu được nhau đã khó, bên nhau dài lâu lại càng khó hơn, nên đây chính là bài toán mà những người đã có đôi đang đi tìm lời giải.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Bách Nguyên (TH)


Bạn cũng có thể thích