Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 24/9/2019

Tuổi Dậu hôm nay gặp ngày tương hại nên vận trình bị ảnh hưởng khá nhiều. Công việc đang tiến triển trôi chảy bỗng gặp vấn đề nên phải dừng lại, cộng thêm có kẻ tiểu nhân rình rập phía sau cố tình hãm hại, tạo ra những biến cố bất ngờ khiến bản mệnh trở tay không kịp.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 24/9/2019 của 12 con giáp dự báo, đường sự nghiệp công danh của tuổi Tý ngày Giáp Tý hôm nay rộng mở nhờ cát tinh dẫn đường chỉ lối. Bên cạnh đó chính sự thông minh, khoan dung của con giáp này đã trở thành lợi thế chiếm được cảm tình của đồng nghiệp cũng như cấp trên, đạt được bước tiến mới quan trọng trong công việc của mình.

Bản mệnh vốn không phải là người ham danh lợi, luôn làm việc theo đúng lương tâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn nên không ai có thể chê trách được bản mệnh điều gì. Nếu cố gắng phát huy những tố chất này thì tuổi Tý trong tương lai sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Tuy nhiên do thứ Ba là ngày ngũ hành Thủy vượng nên sức khỏe của tuổi Tý bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là những người có tiền sử bệnh thận thì càng nên chú ý, đừng để những thói quen sinh hoạt thiếu điều độ khiến sức khỏe của bản mệnh ngày càng sa sút. Ngoài ra nên năng tập luyện thể thao để tăng sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Ba ngày 24/9/2019 của 12 con giáp cho thấy, hôm nay tuổi Sửu vui mừng khi được tiền bạc tìm đến. Có thể nói đây thực sự là một ngày may mắn của con giáp này. Một phần là do bản mệnh biết tích cóp, tiết kiệm nên để dành được một khoản kha khá, lúc này tuổi Sửu có thể tính đến chuyện đầu tư thêm vào lĩnh vực mới để tiền bạc sinh sôi nảy nở thêm.

Trong ngày Sửu Tý nhị hợp, tuổi Sửu còn đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, đi đâu cũng có người để mắt và yêu quý. Tuy nhiên tử vi hằng ngày dặn bản mệnh nhưng đừng kén chọn quá kẻo mãi vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình.

Trong khi đó người có đôi có cặp thì tình cảm ngày càng gắn bó, khăng khít hơn. Tình yêu của bản mệnh và đối phương được vun đắp theo thời gian, vững vàng đến mức khó có gì có thể chia cách được. Cũng nhờ thế mà tâm trạng của người tuổi Sửu vui tươi, lạc quan, có thêm sức sống hơn hẳn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới 24/9/2019 của 12 con giáp, tuổi Dần cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn trong hôm nay. Khi giải quyết các vấn đề tốt nhất đừng đem tình cảm cá nhân vào, cũng đừng cứng nhắc quá mà nên linh hoạt thì mới đẩy nhanh được tiến độ. Con giáp này rất quyết đoán trong công việc nhưng đôi khi cố chấp và bướng bỉnh.

Nếu làm việc độc lập thì điều này rất tốt, có thể tạo ra hiệu quả cao, nhưng khi làm việc tập thể hoặc hợp tác với người khác thì nó sẽ cản trở công việc của bản mệnh, khiến con giáp này khó hòa đồng với mọi người. Mâu thuẫn, xung đột có thể xảy ra vì vậy người tuổi Dần cần phải bình tĩnh để tránh tình trạng nghiêm trọng hơn.

Chuyện tình cảm khởi sắc, vận đào hoa của con giáp này nở rộ, bản mệnh được nhiều người khác phải yêu mến, để mắt tới nên đây chính là cơ hội để tìm một nửa ưng ý cho mình. Bên cạnh đó tình hình sức khỏe tinh thần có vấn đề do tuổi Dần lo lắng quá độ, con giáp này nên tự tìm cách làm dịu vết thương lòng của mình đi.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/9/2019 này Mão Tý tương hình có điềm báo không hay xảy ra với tuổi Mão. Trong đó công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất do tính khí thất thường của con giáp này. Bản mệnh hay nổi nóng, dễ gây gổ với mọi người, tạo ra hiểu lầm và tự cản trở bước tiến công việc của mình.

Cũng vì thế mà tiền bạc trong tay cứ thế tiêu tan, con giáp này chưa suy nghĩ kỹ càng đã vội quyết định nên gánh chịu hậu quả không hề nhỏ. Hãy xem đây là bài học để người tuổi Mão sau này thận trọng hơn, tránh vấp phải những sai lầm đã từng từ trước đó. Hãy biết lắng nghe ý kiến mọi người kết hợp với kiến thức của mình nữa.

Cũng may mọi chuyện không đến nỗi quá tệ khi có ngũ hành tương sinh giúp cho đường tình duyên của người tuổi Mão hài hòa hơn. Con giáp này có một người luôn ở bên động viên, chia sẻ, thấu hiểu những gì gặp phải. Bản mệnh như được tiếp thêm động lực để phấn đấu và giành được nhiều thành công hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới 24/9/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Thìn có thể gặp may mắn trong vận trình sự nghiệp nhờ cục diện Thìn Tý bán hợp. Nhìn chung theo các dự án con giáp này đang theo đuổi đều tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, chỉ cần bản mệnh tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra thì mọi việc đâu vào đó, kết quả nhận được rất đáng mong đợi.

Phương diện tài lộc cũng có tin mừng, nhất là những người buôn bán kinh doanh thì điềm báo càng rõ ràng, thu nhập tăng lên đáng kể. Đối với người làm công ăn lương cũng đừng vội lo lắng, con giáp này cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái, ít nhất cũng giải tỏa được áp lực trong chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng bởi ngũ hành xung khắc. Bản mệnh vẫn chưa gặp được người ưng ý, con giáp này đắn đo lựa chọn mà chưa tìm được người đồng điệu và thực sự phù hợp với mình, nhưng đó là duyên số rồi, chẳng thể vội vàng hay ép buộc bản thân khi cảm xúc chưa tới được.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 24/9/2019 này tình hình tài chính của người tuổi Tỵ rất khả quan, các nguồn thu nhập ào ào đổ về nhà, không phải lo lắng chuyện chi tiêu gì. Vốn dĩ con giáp này sống phóng khoáng nên xởi lởi thì trời cho, tiền bạc cứ hết lại có, chẳng phải đau đầu vắt óc nghĩ cách kiếm tiền, tiết kiệm.

Song vì ngũ hành tương xung nên đường tình duyên lận đận, gặp nhiều trắc trở. Bản mệnh có thể tìm thấy nửa kia ưng ý, muốn nên duyên đôi lứa nhưng hữu duyên vô phận nên có gặp nhau cũng chỉ mang lại tiếng thở dài, để lại bao nhiêu tiếc nuối sau này. Dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với con giáp này.

Càng yêu chân thành thì càng dễ bị tổn thương, người tuổi Tỵ có xu hướng khép mình lại, đóng cửa trái tim không muốn bị tổn thương thêm lần nữa nên chẳng có được cơ hội để được yêu thương. Bị cô đơn bủa vây, bản mệnh buồn bã nhưng cũng chẳng biết giải quyết như thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới hôm nay của 12 con giáp, vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ gặp phải những đe dọa bất ngờ. Tuy bản mệnh có tài nhưng tính tình thất thường, khả năng kiểm soát bản thân không tốt nên để lỡ rất nhiều cơ hội thăng tiến đến với mình, đường tiến thân nằm ngay trong tầm mắt còn bỏ lỡ.

Có lẽ con giáp này cần nghiêm túc nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách khắc phục, sửa đổi để không rơi vào tình trạng bế tắc thêm lần nào nữa. Hãy nhớ vận mệnh nằm trong tay tuổi Ngọ, quyết định thế nào là do bản thân nên hãy cố gắng hết sức để mang may mắn cho mình.

Bên cạnh đó, do tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Ngọ Tý tương xung nên con giáp này có thể gặp phải chuyện buồn phiền trong vận trình tình cảm. Mặc dù nhân duyên không tệ nhưng do bản mệnh kiểm soát cảm xúc chưa tốt nên cuộc tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng chốc đứt quãng, tiếc nuối vô cùng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng ngày 24/9/2019 này tuổi Mùi có thể gặp phải nhiều phiền phức vì Mùi Tý tương hại. Có tiểu nhân gây mâu thuẫn, thị phi. Đôi khi con giáp này dễ làm người khác mất lòng vì tính cách bộc trực của mình và đó cũng là lý do khiến công việc không được suôn sẻ.

Sự nghiệp bị ảnh hưởng bởi những điều đồn đoán, thị phi không đáng. Bản mệnh khó tránh khỏi nhưng rắc rối từ trên trời rơi xuống, cần hết sức bình tĩnh mới có thể hóa giải được vấn đề, làm tiêu tan mọi nguy cơ để hưởng một ngày bình an. Quan trọng là giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Bù lại, vận may tài lộc đã đến với người tuổi Mùi khi tiền bạc ào ào đổ về nhờ các nguồn thu đồng loạt tăng. Không uổng công bao ngày con giáp này tiết kiệm chi tiêu, tìm cách kiếm tiến, nhưng lúc này cũng đừng vội đổ tiền đầu tư sinh lời, nên xem xét kỹ đó có phải là cạm bẫy hay không.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi thứ Ba ngày 24/9/2019 của 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với họa thị phi đeo bám, gây tổn hại về mặt tiền bạc. Danh dự và uy tín mà người tuổi Thân mất công dây dựng bao lâu nay bỗng mất đi khiến chuyện làm ăn, kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khách hàng liên tục quay lưng, tài lộc tiêu tan.

Thế nhưng cuộc sống vốn vậy, ai cũng có những lúc sa cơ lỡ vận, con giáp này đừng đau buồn quá mà nên tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra phương án giải quyết kịp thời, hạn chế tối đa thiệt hại gặp phải. Đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để sau này không đi vào vết xe đổ một lần nữa.

Bù lại trong ngày Thân Tý bán hợp, nhân duyên của tuổi Thân vô cùng hài hòa, thuận lợi. Mối quan hệ tình cảm của con giáp này đang tiến triển tốt đẹp, các cặp đôi bên nhau quấn quýt không rời, có thể nhanh chóng có thêm bước tiến mới, một vài cặp đôi dẫn nhau về gặp gỡ gia đình và bàn tính chuyện trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Dậu hôm nay gặp ngày tương hại nên vận trình bị ảnh hưởng khá nhiều. Công việc đang tiến triển trôi chảy bỗng gặp vấn đề nên phải dừng lại, cộng thêm có kẻ tiểu nhân rình rập phía sau cố tình hãm hại, tạo ra những biến cố bất ngờ khiến bản mệnh trở tay không kịp.

Lúc này người tuổi Dậu nên bình tĩnh, tránh hoảng loạn để giảm thiểu những tổn thất và sai lầm lớn hơn nữa. Càng trong tình huống nguy cấp thì càng không nên hoang mang, thay vào đó là giữ cho đầu óc tỉnh táo mới tìm được hướng xử lý nhanh và hiệu quả nhất có thể.

Hôm nay ngày ngũ hành xuất nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh tự nguyện hy sinh vì đối phương, không tính toán thiệt hơn nhưng cuối cùng đối phương lại không trân trọng. Con giáp này nên thẳng thắn trò chuyện với nửa kia thay vì cứ mãi trốn tránh để nhận lại tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo hôm nay đường tài lộc của tuổi Tuất khá may mắn. Các nguồn thu có dấu hiệu gia tăng, nhất là nguồn thu đến từ công việc phụ, mang đến nhiều tiền bạc cho con giáp này, cuộc sống cũng nhờ vậy mà dễ thở hơn, không bị bó buộc hay áp lực nữa, bớt đi suy nghĩ, lo lắng.

Hơn thế nữa đây cũng là ngày thích hợp để tiến hành chuyện làm ăn, buôn bán, nếu biết tận dụng thời cơ thì thời cơ phát tài rất lớn. Nếu con giáp này có nguồn vốn sẵn có thì nên xem xét mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới để tăng thêm vận may tiền bạc cho mình.

Tuy nhiên vì ngũ hành xung khắc nên vận trình tình duyên của tuổi Tuất có phần lận đận hơn. Bản mệnh chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, có lẽ trong thời gian dài nữa vẫn phải chấp nhận cuộc sống cô đơn, lẻ bóng. Trong khi đó, các cặp đôi thường xuyên nảy sinh bất đồng, mẫu thuẫn dẫn đến tranh cãi khiến tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới 24/9/2019, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có điềm báo cát lành. Những khả năng tiềm ẩn bên trong của con giáp này sẽ được khai phá, khiến nhiều người phải bất ngờ. Bản mệnh có thể sẽ được sắp xếp vào vị trí phù hợp với tài năng. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh đó để giành được thành quả xứng đáng.

Vận trình tài lộc cũng cải thiện hơn nhiều, con giáp này buôn bán kinh doanh làm ăn phát tài, có của ăn của để, tiếp tục phát triển công việc theo hướng xa hơn nữa. Lúc này người tuổi Hợi đừng quên tiết kiệm cho mình một khoản để đề phòng lúc cấp bách bởi không phải lúc nào cũng có người giúp đỡ.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không tốt trong ngày Thủy khí vượng, nhất là người có tiền sử bệnh thì càng nên chú ý nhiều hơn. Tuổi Hợi không chỉ phải quan tâm tới chuyện ăn uống mà phải điều chỉnh cả chế độ sinh hoạt sao cho hợp lý. Ngoài ra nên chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để tăng cường thể chất và tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Bách Nguyên (TH)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!