Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 04/01/2020

Tuổi Thìn cơ hội trước mắt, tuổi Ngọ phòng họa mất tiền

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày Bính Ngọ 4/1/2020 hôm nay, tuổi Tý dành toàn bộ sự tập trung cho công việc nên không quan tâm tới những việc diễn ra xung quanh mình. Tuy nhiên cuộc sống còn nhiều điều đáng quan tâm và nó cũng là những trải nghiệm thú vị mà con giáp này sẽ đánh mất nếu không biết phân bổ thời gian hợp lý.

Trong ngày Tý Ngọ tương xung, tuổi Tý dễ nóng nảy, hay bất đồng ý kiến, mâu thuẫn tình cảm với người khác. Nếu con giáp này độc thân nên tránh đưa ra các quyết định vội vàng, hãy để hai bên cùng có thời gian tìm hiểu trước khi ra mắt người lớn trong gia đình.

Thực tế là rất nhiều người sẽ khó mà theo kịp được thói quen tập thể dục vào buổi sáng. Nếu tuổi Tý muốn giảm bớt áp lực của việc dậy vào sáng sớm thì bản mệnh có thể chọn thời gian buổi chiều và mỗi lần chỉ cần tập từ 10 đến 20 phút là đủ.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/1/2020 hôm nay, tuổi Sửu có thể trở nên tự do thái quá, làm việc không tuân theo quy tắc hay luật lệ nào cả. Đây cũng là lý do chính khiến con giáp này bị người khác chê trách thế nhưng bản mệnh vẫn cố lờ đi và cố tình như không nghe thấy.

Ngày tương hại nên tính cách tuổi Sửu mới trở nên thất thường, làm gì cũng không kiên nhẫn, thiếu suy nghĩ kĩ càng nên dễ mắc sai lầm. Tuy nhiên khi con giáp này tập trung cho một nhiệm vụ duy nhất thì sẽ có thể đạt được hiệu quả cao trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Bù lại, trong ngày thứ Bảy này tuổi Sửu có được nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân không thể ngờ được lần gặp gỡ đầu tiên mang lại nhiều cảm xúc đến vậy, tình yêu dường như đến từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi sẽ có được thêm hy vọng về cuộc sống sắp tới của mình. Có những chuyện không thể nói trước được, hạnh phúc ở xa xôi mà cũng ở rất gần.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 4/1/2020 của 12 con giáp cho biết, tuổi Dần có một ngày vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, nghề tự do hay bán hàng online. Bản mệnh nhanh nhẹn xử lý mọi vấn đề quan trọng phát sinh trong ngày mà không gặp phải trở ngại nào.

Bên cạnh đó nhờ tam hợp cục che chở nên đường tình duyên của tuổi Dần trong ngày hôm nay đẹp như mơ. Bản mệnh đã hiểu rõ được tình cảm của mình thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện xa hơn. Có những lúc thời gian làm tình cảm chín hơn, nhưng cũng có khi lại khiến tình cảm lụi tàn. Tốt nhất nếu cảm thấy đã đủ yêu thương thì chớ nên chần chừ, do dự.

Tuy nhiên công việc áp lực có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của con giáp này và stress là một trong những tình trạng mà nhiều người hay gặp phải. Lời khuyên dành cho tuổi Dần là nên tập thể dục, ngồi thiền hay kiểm soát hô hấp để có thể giảm căng thẳng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/1/2020 hôm nay, tuổi Mão làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Tuy bản mệnh làm hơi chậm nhưng chắc chắn nên không ai phàn nàn một chút nào. Hơn ai hết con giáp này là người hiểu rõ nhất ưu và khuyết điểm của bản thân mình để từ đó mà phát huy cũng như cải thiện.

Song trong ngày Mão Ngọ tương phá, điềm báo có người cố tình gây hại làm hao hụt tài sản hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến tuổi Mão xao nhãng mục tiêu chung. Con giáp này hãy cố gắng giữ bình tĩnh chứ đừng phản ứng thái quá vì sẽ khiến mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn.

Trong ngày thứ Bảy này, tuổi Mão cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn, đừng để mình là người trong cuộc mà khi được hỏi đến lại cứ ú ớ. Đứng trước những quyết định lớn liên quan đến tiền bạc, bản mệnh nên thận trọng suy tính, đừng vội vàng quyết định theo cảm tính, có thể sẽ mắc sai lầm khó có thể cứu vãn được.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 4/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Thìn có một ngày vui vẻ khi vận may tràn ngập và phúc lộc dồi dào. Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội mở ra trước mắt. Con giáp này nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình, đừng để những nỗi lo sợ khiến mình trở nên thụt lùi.

Bản mệnh vốn là người hiền lành, rộng rãi, sống phóng khoáng với bạn bè, đồng nghiệp nên được rất nhiều người yêu quý. Trong ngày đào hoa nở rộ, người thương nhau rồi lại về bên nhau. Tình yêu có khả năng hàn gắn mọi vết thương, đừng chỉ một mình ôm nỗi đau thương bất tận.

Để bản thân không trì trệ, tuổi Thìn nên làm rõ những mục tiêu quan trọng mà mình cần đạt được. Khi biết được những điều mong muốn và cách thức đạt được mục tiêu thì chúng ta sẽ vượt qua được tâm lý ngần ngại và thói quen trì hoãn những công việc cần làm. Song, dù bận rộn đến đâu con giáp này cũng đừng quên việc tập luyện sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 4/1/2020 hôm nay, tuổi Tỵ dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác. Trong chuyện làm ăn phải biết giữ chính kiến của mình, nhưng cũng phải lắng nghe lời khuyên của mọi người. Bản mệnh đã quyết định sai lầm lần này khi nhất nhất làm theo ý mình.

Tài lộc vốn đang ở trong tay nay vì sai lầm mà lần lượt ra đi. Tuổi Tỵ biết được những điểm mình sai và vấp ngã nhưng tạm thời chưa tìm được đối sách để khôi phục lại tình trạng của mình. Đây là bài học đáng nhớ cho con giáp này để tỉnh táo và sáng suốt hơn trong những quyết định của mình.

Tuy nhiên nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày thứ Bảy này có những tín hiệu vui. Con giáp này nhận ra nửa kia của mình luôn ghi nhớ món ăn ưa thích hay mùi nước hoa mà bản mệnh hay sử dụng, điều này chứng tỏ đối phương rất quan tâm đến những thứ thuộc về con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/1/2020 hôm nay, tuổi Ngọ có thể sẽ phải đón nhận nhiều tin không mấy vui vẻ. Trong ngày có nguy cơ bị trộm cướp, giật tiền rất cao nên cần hết sức thận trọng, đi đâu làm gì hôm nay cũng phải đề phòng họa mất tiền, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều tiền mặt bên người.

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên tính hiếu thắng của con giáp này được dịp đẩy lên đến cao trào. Suy nghĩ cực đoan nên tuổi Ngọ thích hạ bệ ý kiến của người khác để bảo vệ quan điểm của bản thân dù không biết mình có thực sự đúng hoàn toàn hay không.

Tuổi Ngọ làm việc cảm tính, cũng vì thế mà để kẻ xấu nắm được điểm yếu của mình. Bản mệnh cần phải nhanh chóng sửa đổi điều này, nếu không dù có cố gắng và nỗ lực đến đâu thì bản mệnh cũng sẽ có một ngày phải gánh chịu những hậu quả khôn lường của việc quyết định và hành xử nóng vội.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 4/1/2020 hôm nay, tuổi Mùi có thể bị làm phiền bởi người nào đó, nếu đối phương cứ mãi lặp đi lặp lại một hành vi này, bản mệnh hãy nói thẳng thắn để họ hiểu điều mà mình muốn đề cập và tạo cơ hội để đối phương được chia sẻ cách nghĩ của họ về cùng một sự việc.

Ngũ hành Hỏa vượng cũng khiến tuổi Mùi phải đối mặt với những điều không mấy vui vẻ trong ngày thứ Bảy này. Tuy nhiên nếu cố tình lẩn tránh con giáp này sẽ không bao giờ đạt được thành công như mong đợi, vì vậy hãy học cách đối diện và tìm cách tháo gỡ vấn đề.

Đường tình duyên của tuổi Mùi trong ngày hôm nay thuận lợi, nhân duyên hài hòa, các mối quan hệ phát triển tốt đẹp nhờ tương hợp với địa chi ngày. Hơn ai hết chính con giáp này hiểu rằng để có được niềm vui như bây giờ bản mệnh đã phải trải qua bao nhiêu vất vả nên vô cùng trân trọng những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/1/2020 hôm nay, tuổi Thân đón những tin vui về chuyện tiền bạc nhờ tài lộc vượng phát. Tuy nhiên bản mệnh không nên quá coi trọng vẻ bề ngoài và những ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác mà vung tiền mua sắm những thứ không cần thiết, nếu không chẳng mấy là cạn sạch túi tiền.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày thứ Bảy này vẫn tiến triển ổn định, bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều vì mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Nếu có thể bản mệnh nên tranh thủ học thêm một số kỹ năng mới phục vụ cho công việc để theo kịp tiến độ chung hiện nay.

Ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này không phải cứ muốn là có. Hãy thoải mái với tình trạng độc thân hiện tại của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, đừng để bản thân bị lỡ bước. Đối với các cặp đôi dường như chưa có được tiếng nói chung nên thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 4/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Dậu có tin vui lài lộc khi nhận được một khoản tiền tương xứng với công sức mình đã bỏ ra. Bản mệnh là người cần cù, chăm chỉ, tiết kiệm nên dễ dàng có được cuộc sống an toàn, song cũng vì ít thử thách nên đôi khi con giáp này thấy nhàm chán.

Lời khuyên dành cho tuổi Dậu trong ngày hôm nay là nên làm việc với những người mà mình không thích vì đó cũng là một trải nghiệm rất đáng để thử. Đây cũng là cách giúp bản mệnh biết thế nào là phá bỏ rào cản của bản thân, bước qua vùng an toàn để giành lấy vận may cho mình.

Có điều, ngũ hành xung khắc có thể khiến cho niềm vui đó của tuổi Dậu chẳng được trọn vẹn. Nửa kia hiểu lầm sâu sắc về mối quan hệ với bạn bè của con giáp này, nếu không nhanh giải thích sẽ gây ra sóng gió. Người độc thân chưa thực sự bước chân vào một mối quan hệ mới. Bản mệnh cảm thấy thiếu lòng tin vào tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi thứ Bảy ngày 4/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tuất nhờ Tam hợp cục tương trợ mà vận trình sự nghiệp có những tiến triển khá thuận lợi. Đây cũng là kết quả của quá trình tích lũy kiến thức, kỹ năng của con giáp này, khi học nhiều hơn bản mệnh sẽ cảm thấy tự tin hơn, làm việc hăng say và đạt được nhiều thành tích lớn hơn.

Hôm nay tuổi Tuất cũng có một ngày vui vẻ khi được gặp gỡ, ăn uống vui chơi cùng người thân, bạn bè. Bản mệnh cảm thấy vô cùng thoải mái với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Cứ tưởng hạnh phúc đã trôi xa, nay tình yêu quay đầu lại, hạnh phúc nở hoa.

Tài lộc ùn ùn đổ về nhà tuổi Tuất trong ngày thứ Bảy này. Nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng có nhiều tiền bạc trong tay, không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Cuối ngày con giáp này hãy để cơ thể được thư giãn và phục hồi bằng một giấc ngủ sâu sau một tuần làm việc vất vả.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ Bảy ngày 4/1/2020 thấy rằng hôm nay, tuổi Hợi cần thận trọng để không mắc bẫy của kẻ tiểu nhân. Chú ý từng lời ăn tiếng nói vì có thể có người sẽ dựa vào đó mà làm hại, phá bỏ những gì bản mệnh đang xây dựng. Song môi trường khắc nghiệt không hẳn là thách thức mà có khi nó còn là cơ hội để tuổi Hợi thể hiện bản lĩnh của mình.

Đừng vội phản ứng với những người xem thường hay soi mói khuyết điểm của mình. Khi tuổi Hợi phòng vệ quá cao có thể dẫn đến những điều tồi tệ, vì vậy hãy cứ để cho đối phương nói và con giáp này chỉ tập trung vào suy nghĩ rằng điều gì đã khiến họ phải cư xử như thế.

Về phương diện tình cảm, có nhiều vấn đề đang tồn tại trong mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương. Có lẽ tình yêu không phải lúc nào cũng đúng, cần phải xem thêm về lý trí để không mắc phải sai lầm. Tuổi Hợi hãy nhìn lại lòng mình, cân nhắc lại những lời khuyên của người ngoài cuộc. Đừng để mình mù quáng mà yêu nhầm, để rồi tự tay hủy hoại hạnh phúc của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu.

Bách Nguyên (TH)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!