Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Trương Thế Vinh bất ngờ được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên triển vọng

Sau khi Trương Thế Vinh đoạt giải quốc tế,”Chơi thì chịu” bất ngờ trở lại các rạp chiếu trên cả nước từ nay đến 28/12/2017.

Tại Liên hoan phim PIFFA (một trong những LHP lớn và có uy tín nhất của Malaysia và các nước châu Á) diễn ra vào tháng 11 vừa qua, Trương Thế Vinh bất ngờ được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên triển vọng với vai diễn trong phim Chơi thì chịu, đóng cặp với Kim Tuyến. Bộ phim cũng vừa được trình chiếu tại Liên hoan phim này.

Empty

Trương Thế Vinh được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên triển vọng với vai diễn trong phim “Chơi thì chịu” tại Liên hoan phim PIFFA

Trong thời gian ra rạp tại Việt Nam, “Chơi thì chịu” đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả nước nhà với câu chuyện không mới nhưng nhẹ nhàng mang tính đồng cảm với thân phận người phụ nữ Việt nói chung và các bà mẹ độc thân nói riêng trong xã hội hiện đại.

Empty
 Nhận thấy được nhu cầu thưởng thức bộ phim vẫn còn trong đông đảo công chúng, nhà sản xuất phối hợp với nhiều cụm rạp tại các tỉnh để trình chiếu lại “Chơi thì chịu”

Xoay quanh câu chuyện mang thai “ngoài ý muốn”, phim kể về chàng rể “hờ” phải về ở chung với người phụ nữ mà anh không hề mong muốn. Từ đó, những tình huống hài hước, và tình cảm cả hai nảy sinh!

Bộ phim nhẹ nhàng, sâu sắc giúp giới trẻ nhận thức được sức nặng của hai chữ trách nhiệm, cũng như sẽ là bài học giáo dục “tâm lý” giúp các bậc cha mẹ hiểu và đồng hành cùng những bước ngoặt hay những lần vấp ngã của con cái.

Các diễn viên viên tham gia trong phim: Kim Tuyến, Trương Thế Vinh, Trương Thanh Long, Lê Bình, Mạc Can, Mai Huỳnh, NSƯT Trịnh Kim Chi, Ngọc Lan (Mập), Phan Thu Quyên, Puka, Khả Như.

Khánh Chi


Bạn cũng có thể thích