Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Trương Quỳnh Anh biến hóa với hình tượng “nàng thơ mùa thu”

Dù đẹp như một “nàng thơ” trong mắt nhiều người, Trương Quỳnh Anh lại từ chối “danh hiệu” đó, giờ đây cô chỉ cần được xem là một người mẹ mẫu mực, biết cách bảo vệ con, là đủ.

Trong thời gian gần đây, tần số xuất hiện của Trương Quỳnh Anh trên cả TV, các sự kiện, những chương trình giải trí lẫn các kênh truyền thông đang ngày càng nhiều và dày đặc. Một phần là do Trương Quỳnh Anh gần như đang bước vào giai đoạn chín muồi của sự nghiệp với cường độ làm việc dày đặc, chăm chỉ và cầu toàn, luôn trau chuốt cho bản thân để có thể mang được đến hình ảnh đẹp nhất trong mắt khán giả. Phần khác, là do vừa trải qua một câu chuyện hôn nhân nhiều sóng gió, nên cũng không tránh khỏi việc bị chú ý và vấp phải nhiều tranh luận trái chiều.

Dẫu vậy, như đã từng chia sẻ, Trương Quỳnh Anh ở thời điểm hiện tại gần như “miễn nhiễm” với tất cả những thị phi bủa vây quanh mình, cô biết rằng là một nghệ sĩ, chỉ cần làm tốt công việc của mình, mọi người ắt sẽ hiểu. “Ai thương mình thì thương, ai không hiểu thì không thương cũng không sao cả. Tôi không sợ bị người khác phán xét, điều duy nhất khiến tôi sợ bây giờ là phải làm con trai mình buồn. Đó là lý do dù ở đâu, làm gì, bận rộn cỡ nào, tôi vẫn luôn cố gắng dành cho con trai nhiều thời gian và sự yêu thương hết mức có thể” – Trương Quỳnh Anh bày tỏ.

Tiếp tục khẳng định hình ảnh bản thân là một sự kết hợp đầy trọn vẹn giữa hai yếu tố “nữ tính” và “mạnh mẽ”, Trương Quỳnh Anh thời gian gần đây luôn xuất hiện trước khán giả trong những hình tượng cá tính, độc đáo, có lúc cực kỳ sexy, quyến rũ, khi lại gai góc, bùng nổ, và gần như chưa lần nào cô khiến công chúng thất vọng. Mới đây, những shoot ảnh mới nhất của Trương Quỳnh Anh với hình tượng “nàng thơ mùa thu” cùng mái tóc xoăn ngắn cực kỳ lạ lẫm gần như đã làm “ngơ ngẩn” biết bao ánh nhìn của khán giả. Trương Quỳnh Anh cho biết, mùa thu gần như luôn là thời điểm cô thích nhất trong năm, nhiệt độ mát mẻ, khí trời trong lành, lại mang đến cảm giác lãng mạn, ngọt ngào.

Khánh Chi (Tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!