Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Trần Nghĩa “Mắt biếc” làm mẫu ảnh khoe vẻ đẹp hot boy

Diễn viên Trần Nghĩa vai thầy giáo Ngạn trong phim điện ảnh "Mắt biếc" khoe ngoại hình hot boy ngoài đời.

Trần Nghĩa sinh năm 1993. Anh từng đóng một số phim truyền hình như “Chiều ngang qua phố cũ”, “Lặng yên dưới vực sâu”… Tuy nhiên phải đến khi được giao vai chính – thầy giáo Ngạn trong phim điện ảnh “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ, tên tuổi nam diễn viên mới vụt sáng, được đông đảo công chúng quan tâm, yêu mến.

Trần Nghĩa sở hữu vẻ đẹp thư sinh phù hợp với tạo hình nhân vật Ngạn mà đạo diễn Victor Vũ tìm kiếm. 

Trong phim, nữ chính Trúc Anh được khen có đôi mắt đẹp nhưng Trần Nghĩa cũng khiến nhiều khán giả trầm trồ với “đôi mắt biết nói” của chính anh. 

Hiện tại “Mắt biếc” đã cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng. Trần Nghĩa chia sẻ, anh rất xúc động khi bộ phim thu được thành công vang dội.

Sau vai Ngạn, Trần Nghĩa được nhiều đạo diễn để mắt. Anh hiện bận rộn với một số dự án nghệ thuật và những lời mời chụp ảnh, quay quảng cáo.

Diễn viên 26 tuổi thừa nhận ban đầu anh khá áp lực khi nhận vai Ngạn. Đến nay, khi phim nhận phản hồi tốt và được đông đảo khán giả ủng hộ, anh mới thở phào nhẹ nhõm.

Trần Nghĩa hy vọng trong tương lai anh có dịp thử thách mình với nhiều số phận, tính cách khác trên màn ảnh rộng.

Nam diễn viên tiết lộ anh từng yêu đơn phương, sau đó có bạn gái nhưng đã chia tay. Hiện Trần Nghĩa vẫn lẻ bóng. Thời gian này anh tập trung cho sự nghiệp, tạm gác lại chuyện tình cảm.

Đạo diễn Victor Vũ khen Trần Nghĩa diễn tâm lý tốt, biết dùng ánh mắt biểu đạt những suy tư của nhân vật. “Thầy Ngạn” tái hiện vẻ trầm lặng khi làm mẫu ảnh.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!