Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Xà lách sốt dầu hào

Xà lách sốt dầu hào là món ăn thanh đạm, rất thích hợp để ăn vào mùa hè.

Nguyên liệu:

- Rau xà lách

- Dầu ăn

- Dầu hào

- Đường trắng

- Tỏi

- Muối

- Xì dầu

- Bột mì

Cách làm:

Bước 1: Xà lách nhặt bỏ lá vàng, ngắt từng lá một rửa sạch, để ráo nước.

Bước 2: Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

Bước 3: Cho vào tô một ít muối, 1 thìa dầu hào, 1 thìa xì dầu, 1 ít đường, 1 thìa bột ngọt, thêm nước, trộn đều rồi để ra dùng sau.

Bước 4: Đun sôi nước trong nồi, thêm một chút muối và 2 giọt dầu ăn. Khi nước sôi cho rau xà lách vào chần trong khoảng 1 phút rồi vớt ra đĩa.

Bước 5: Cho một lượng dầu thích hợp vào chảo, cho tỏi vào phi thơm. Đổ nước sốt đã chuẩn bị vào, dùng thìa khuấy đều đến khi sốt đặc lại thì tắt bếp.

Bước 6: Đổ phần nước sốt lên rau xà lách đã trần, trộn đều và thưởng thức.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram