Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Truffle chocolate

Món truffle chocolate không quá khó để bạn trổ tài tại nhà. Nếu muốn tăng độ đặc, ngọt của chocolate, bạn chỉ cần tăng lượng sữa đặc hoặc giảm whipping cream.

Nguyên liệu

150 ml sữa đặc

100 ml whipping cream

100 g bột cacao

Hạt macca hoặc loại bất kỳ

Cách làm

Bước 1: Đun sữa đặc và whipping cream trên lửa nhỏ. Khi thấy hỗn hợp hơi sôi lăn tăn thì tắt bếp.

Bước 2: Chia bột cacao làm 3 phần, rây từ từ từng phần vào hỗn hợp trên, trộn đều đến khi tất cả nguyên liệu quyện vào nhau.

Bước 3: Đổ hỗn hợp ra khuôn đã lót sẵn giấy nến hoặc màng thực phẩm. Để trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 4-5 giờ cho chocolate cứng lại.

Bước 4: Dùng dao bén cắt chocolate thành khối (kích thước tuỳ ý), để hạt macca vào giữa rồi vo tròn. Rây một lớp bột cacao mỏng lên trên là hoàn thành.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram