Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Trân châu hoàng kim

Ngày hè nắng nóng, được thưởng thức ly trà sữa tự làm tại nhà với trân châu hoàng kim óng oánh rất tuyệt.

Với cách làm dễ dàng, bạn đã có ly trà sữa trân châu hoàng kim đặc biệt.

Nguyên liệu:

Bột năng

Đường

Mật ong


– Đun sôi 700ml nước, cho 70gr đường nâu vào và khuấy đều đến khi sôi trở lại thì chỉnh lửa nhỏ, để thêm 5 phút rồi tắt bếp.

– Trộn 100gr bột năng với 70ml nước đường vừa nấu, trộn đến khi bột dẻo mịn rồi trộn thêm cùng 10ml mật ong, nhào bột rồi vo bột thành từng viên nhỏ khoảng 0.7 cm.

– Đun sôi nước, thả trân châu vào nấu 30 phút, sau đó vớt ra ngâm nước lạnh.

– Cho đường và mật ong còn lại vào 630ml nước đường đã nấu, đun đến khi sôi rồi để nguội, ngâm toàn bộ trân châu vào nước đường đã nguội.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram