Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Thịt kho ruốc sả

hịt kho ruốc sả có màu đẹp, đậm đà, hài hoà vị mặn ngọt ăn rất đưa cơm.

Nguyên liệu:

– Thịt ba chỉ: thái miếng vừa (500g),

– 5 củ sả thái nhuyễn,

– 1 củ tỏi băm nhỏ,

– 3 thìa đường.

– 3 thìa mắm ruốc,

– Ớt bột tùy sở thích ăn cay.

Cách làm:

Bước 1: Hòa 3 thìa đương, 3 thìa mắm ruốc, và 1/2 thìa ướt bột vào 1 cái bát và quậy đều.

Bước 2: Đun nóng chảo, cho thịt vào rán 7p để mỡ chảy ra, sau đó cho tỏi và sả bằm vào xào, xào thêm 5p để xả chín vàng thơm.

Bước 3: Cho bát mắm ruốc vào chảo, đảo đều, rim trong 10 để nhỏ lửa để thịt ngấm gia vị và mắm ruốc keo lại rồi tắt bếp.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram