Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Thạch hoa hồng và hoa atiso

Mùa hè nóng nực, với loại thức uống giải khát mang đến cảm giác mát lạnh thì phải kể đến món thạch hoa hồng và hoa atiso.

Thạch hoa hồng và hoa atiso đỏ có vị ngọt thơm, thanh mát, phù hợp cho những ngày hè nóng nực.

Nguyên liệu:

– Hoa hồng khô: 20 bông
– Hoa atiso khô (bụp giấm): 10 bông
– Nước nóng: 700ml
– Bột gelatin: 15gr
– Đường phèn: 25gr

171481329-464179098228618-1494-6775-2507-1617993268Cách làm:

– Rửa sạch hoa hồng khô và hoa atiso đỏ, cho vào nồi, đổ nước nóng và đường phèn. Nấu ở lửa nhỏ vừa trong 8 phút. Tắt bếp, đậy nắp và để trong 3 phút.

– Lọc bỏ hoa hồng khô và hoa hồng. Thêm bột gelatin và khuấy cho đến khi tan hết.

– Đổ hỗn hợp vào khuôn. Để lạnh trong 2 giờ hoặc cho đến khi đông lại là có thể dùng được luôn. Trang trí bằng cánh hoa hồng khô nếu thích. Thạch có vị ngọt thơm, thanh mát, phù hợp ngày hè.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram