Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Tai heo trộn cay

Món tai heo trộn cay sẽ làm đồ nhắm với vị chua chua cay cay hấp dẫn.

Tai heo trộn giấm và dầu ớt, vị chua chua cay cay, giòn giòn, hấp dẫn, phù hợp để ăn dịp sau Tết.

Nguyên liệu:

– 3 cái tai heo
– 3 lát gừng
– 1 cây hành lá, cắt thành nhiều đoạn
– Hạt tiêu nguyên hạt
– 1 thìa cà phê muối

Nước trộn:

– 3 muỗng canh nước dùng gà
– 2 thìa dầu ớt
– 1 thìa cà phê muối
– 1 thìa cà phê giấm đen
– 1 thìa cà phê đường
– 1 thìa xì dầu
– 1 thìa cà phê hạt mè rang
– Hành lá cắt nhỏ
– Rau mùi cắt nhỏ

Untitled 1Cách làm:

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram