Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Tai heo trộn cay

Tai heo trộn giấm và dầu ớt, vị chua chua cay cay, giòn giòn, hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 3 cái tai heo
- 3 lát gừng
- 1 cây hành lá, cắt thành nhiều đoạn
- Hạt tiêu nguyên hạt
- 1 thìa cà phê muối

Nước trộn:

- 3 muỗng canh nước dùng gà
- 2 thìa dầu ớt
- 1 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê giấm đen
- 1 thìa cà phê đường
- 1 thìa xì dầu
- 1 thìa cà phê hạt mè rang
- Hành lá cắt nhỏ
- Rau mùi cắt nhỏ

Cách làm:

Bước 1:

Cho tai heo vào nồi, đổ nước, gừng, hành lá và hạt tiêu nguyên hạt vào đun trong khoảng 20 phút. Lưu ý đun lửa lớn.

Bước 2:

Chuyển tai heo ra, để riêng cho nguội. Sau đó thái nhỏ rồi cho ra bát.

Bước 3:

Chuẩn bị một bát lớn, trộn các nguyên liệu trộn salad gồm nước dùng gà, muối, giấm đen, đường, xì dầu, mè, hành lá, rau mùi thái nhỏ.

Bước 4:

Đổ nước trộn lên trên tai heo, trộn đều.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram