Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Sườn heo sốt kem mùa tạt

Bạn có thể chuẩn bị phiên bản sườn heo lạ vị cho bữa ăn của gia đình.

Với cách làm sườn heo lạ vị này bạn sẽ ghi điểm trong mắt cả gia đình.

Nguyên liệu

4 sườn heo

3 củ hành tím

Đinh hương, tỏi

Ngải thơm Tarragon

2 muỗng canh bơ (butter)

200 ml rượu trắng

100 ml nước cốt gà

200 g đậu xanh

2,5 muỗng canh Creme Fraiche (kem chua Pháp)

Một muỗng canh mù tạt Dijon

2 muỗng cà phê nước cốt chanh

Dầu olive

Muối, hạt tiêu

Cách làm

Bước 1:

Băm nhỏ hành tím và tỏi.

Cắt nhuyễn ngải thơm.

Nêm muối đều hai mặt sườn heo.

Bước 2:

Đun nóng ít dầu olive trong chảo chống dính ở mức lửa lớn. Chế biến sườn đến khi có màu vàng nâu. Lấy sườn heo ra khỏi chảo và để sang một bên.

Hạ lửa xuống mức trung bình và thêm bơ vào. Xào hành tím và tỏi khoảng 4 phút. Thêm một ít nước dùng nếu cần.

Bước 3:

Điều chỉnh lại mức lửa lớn, sau đó thêm rượu vang và cạo sạch các mảnh vụn ở đáy chảo.

Làm nóng rượu thêm khoảng 3 phút.

Thêm nước cốt gà và đậu xanh vào nấu cho nhừ, khoảng 3-5 phút.

Bước 4:

Hạ lửa nhỏ và thêm Creme Fraiche, mù tạt Dijon, nước cốt chanh và ngải giấm.

Nêm muối và tiêu, sau đó khuấy đều để các thành phần hòa quyện.

Bước 5:

Cho sườn heo trở lại chảo và nấu chín, khoảng 3 phút.

Thưởng thức món ăn kèm salad, bánh mì nướng.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram