Salad khoai tây sốt kem béo ngậy rất thích hợp cho các bạn nhí.
Nguyên liệu:
4 củ khoai tây cỡ vừa, cần tây, hành lá, trứng luộc chín cắt nhỏ, mayo, kem chua, mù tạt vàng, đường, muối, tiêu, ớt cựa gà.
Cách làm:
- Gọt vỏ và cắt đôi khoai tây theo chiều dọc để khoai chín nhanh và đều. Ngâm vào nước lạnh sau khi gọt vỏ.
- Luộc khoai đến khi chín mềm rồi dùng máy xay xay nhuyễn. Trong quá trình xay, thêm một chút nước, mayo, kem chua, mù tạt vàng, đường, muối và tiêu vào xay cùng.
- Cho khoai ra bát, thêm hành lá, trứng xắt nhỏ vào trộn đều và cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút rồi thưởng thức.
Khánh Chi