Salad gà có thể dùng làm món chính cho bữa tối.
Nguyên liệu:
Thịt gà rút xương: 450g
Xà lách: 1 cây
Rượu ngoại: 30ml
Muối, tiêu, nước tương, đường, tương đậu đen, gừng, hành lá, ớt, mè trắng
Cách làm:
Thịt gà rửa sạch, để ráo rồi ướp thịt với muối, tiêu và rượu gia vị, bỏ vào nồi hấp khoảng 10 phút thì lấy ra để nguội.
Trộn đều nước dùng, nước tương, đường, tương đậu cay, gừng băm và hành lá cắt nhỏ để làm sốt trộn salad. Xà lách rửa sạch, cắt nhỏ, cho lên đĩa, xếp thịt gà hấp lên trên, rưới sốt trộn salad lên trên, rắc thêm hạt mè và ớt.
Khánh Chi