Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Salad gà

Salad gà có thể dùng làm món chính cho bữa tối.

Nguyên liệu:

Thịt gà rút xương: 450g

Xà lách: 1 cây

Rượu ngoại: 30ml

Muối, tiêu, nước tương, đường, tương đậu đen, gừng, hành lá, ớt, mè trắng

Cách làm:

Thịt gà rửa sạch, để ráo rồi ướp thịt với muối, tiêu và rượu gia vị, bỏ vào nồi hấp khoảng 10 phút thì lấy ra để nguội.

Trộn đều nước dùng, nước tương, đường, tương đậu cay, gừng băm và hành lá cắt nhỏ để làm sốt trộn salad. Xà lách rửa sạch, cắt nhỏ, cho lên đĩa, xếp thịt gà hấp lên trên, rưới sốt trộn salad lên trên, rắc thêm hạt mè và ớt.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram