Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Salad cá ngừ dầu giấm

Món salad cá ngừ dầu giấm rất dễ chế biến lại mang đến vị chua ngọt và tươi mát.

Món salad chế biến đơn giản và nhanh chóng, kết hợp giữa nước sốt dầu giấm chua ngọt và cá ngừ đậm đà cùng các loại rau tươi mát.

Nguyên liệu:

– 1 hộp cá ngừ ngâm dầu giấm
– Rau củ: rau mầm, cà chua, bắp cải tím, củ cải đỏ
– Gia vị nước sốt: dấm, đường, muối, tỏi, ớt

Cách làm:

– Rau mầm rửa sạch, để ráo. Cà chua, củ cải đỏ rửa sạch thái lát mỏng, bắp cải tím bào sợi. Cho tất cả vào một tô lớn

– Tỏi ớt băm nhỏ

– Trộn nước sốt dầu dấm gồm: 1 thìa canh giấm, 1 thìa café đường, 1 thìa cà phê muối, tỏi ớt quấy đều cho tan.

– Trộn đều hỗn hợp nước sốt vào tô rau củ, cho ra đĩa, rưới cá ngừ lên trên và thưởng thức.

Khánh Chi (tổng hợp)

 

 

 

 

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram