Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Nem cá hồi

Món ăn giữ được hương vị truyền thống nhưng lại lạ miệng nhờ nguyên liệu cá hồi Na Uy.

Nguyên liệu

300 g thịt nạc vai xay nhỏ

200 g tôm nõn bóc vỏ băm nhỏ

200 g cá hồi Na Uy thái hạt lựu

100 g thanh cua thái nhỏ

30 g nấm hương ngâm, thái nhỏ

50 g giá đỗ thái dối

50 g cà rốt thái hạt lựu nhỏ

20 g ớt sừng băm nhỏ

100 g miến dong đã ngâm, thái nhỏ

2 quả trứng gà

Thì là, hành hoa băm nhỏ (vừa đủ)

Nước mắm, hạt nêm, mì chính, đường, hạt tiêu (vừa đủ)

Cách làm

Bước 1: Trộn tất cả vào nhau cho đều, gói thành một chiếc nem tầm 70 g

Bước 2: Bật chảo nóng cho dầu sôi tầm 80 độ C

Bước 3: Bỏ nem vào rán từ từ tới khi vàng nhẹ thì bỏ ra

Bước 4: Bắt bếp lên rán lại lần nữa cho giòn

Bước 5: Thấm dầu, bày biện, làm nước chấm và thưởng thức

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram