Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Nấm đùi gà xào sả ớt

Món nấm đùi gà xào sả ớt ăn rất đưa cơm, dai dai, giòn giòn và cay của sả ớt cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

Nấm xào ăn nóng với cơm, dai dai, giòn giòn, mặn ngọt, cay và có mùi thơm của sả ớt, rất giàu dinh dưỡng.

Nguyên liệu:

– Gia vị (muối, đường, hạt nêm, tương ớt, tiêu)
– 1 muỗng bột nghệ
– Sả ớt (băm nhỏ)
– 200gr nấm đùi gà loại nhỏ

Cách làm:

– Nấm rửa sạch, chẻ đôi.

– Đun chảo nóng cho ít dầu ăn vào, thêm sả ớt và bột nghệ, xào khi dầu ra màu thì cho nấm vào, thêm nước, 2 muỗng tương ớt, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng bột nêm, để lửa vừa đến lúc nấm thấm nước sệt lại là được.

– Cho ra đĩa, thêm tiêu ngò.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram