Bánh phở xào hải sản và sốt nâu kiểu Thái - Một món ăn có chút biến tấu có thể dành cho ngày đặc biệt!
Chẳng cần đến Thái để được thưởng thức món Thái. Bạn hoàn toàn có thể tự làm những món ngon của Thái Lan để thưởng thức cùng gia đình nhờ sự hướng dẫn của Thực đơn hàng ngày!
Nguyên liệu:
Trứng gà: 1 quả.
Tôm sú: 2 con.
Mực: 100g.
Cá phi lê: 100g.
Bánh phở: 200g.
Sốt nâu: 50g.
Rau cải: 100g.
Dầu ăn, tỏi xay, xì dầu đặc.
- Làm nóng chảo rồi cho dầu ăn và tỏi vào phi thơm.
- Cho tiếp trứng vào đảo cho trứng khô tơi rồi cho bánh phở, tôm, cá, mực, cải rổ vào xào tiếp cho đến khi bánh phở mềm.
- Cho sốt nâu, xì dầu đặc vào xào tiếp cho đến khi bánh phở khô có mùi thơm tỏa ra thì cho ra đĩa.
- Ăn nóng cùng ớt khô và chanh tươi để cảm nhận hương vị của món phở xào Thái Lan.
Khánh Chi (tổng hợp)