Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Món mới lạ cho bữa tối hấp dẫn

THỨ BA, 02/10/2018 16:09:57 Thịt nạc rim khô đậm đà, ngon miệng bao nhiêu cơm cũng hết ngày mát trờiMì xào bò tuy đơn giản nhưng để ngon bạn phải có công thức nàyGợi ý 7 món rẻ tiền, đậm đà từ thịt băm nhưng cực trôi cơm cho ngày giao mùaTối nay bạn không cần phải nghĩ chế biến món gì cho gia đình mình đâu, chỉ cần một đĩa đậu ván nhồi thịt chiên giòn cũng đủ ngon cơm rồi đấy.Nguyên liệu:200g đậu ván100g thịt lợn xay5ml rượu vangMột ít bột mì và bột ngôMột ít gừng, gốc hành, hạt tiêu, dầu vừng, dầu hào, nước tương, muốiCách làm:Bước 1Cho thịt xay vào bát, thêm gừng hành băm nhỏ vào cùng với dầu hào, nước tương, muối, hạt tiêu, dầu mè và rượu nấu ăn trộn đều.Đổi món cho bữa tối với đậu ván nhồi thịt chiên siêu lạ miệngBước 2Đậu ván tước bỏ gân, rửa sạch. Đun sôi một nồi nước cho đậu ván vào luộc qua.Đổi món cho bữa tối với đậu ván nhồi thịt chiên siêu lạ miệngBước 3Tách quả đậu ra như trên hình, bạn nhồi thịt đã trộn vào quả đậu.Đổi món cho bữa tối với đậu ván nhồi thịt chiên siêu lạ miệngBước 4Cho bột mì và bột ngô vào bát với một ít nước hòa thành hỗn hợp sền sệt (bạn pha theo tỉ lệ 3 phần bột mì, 1 phần bột ngô). Nhúng từng quả đậu đã nhồi thịt sao cho áo đều bột. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu đã nhúng bột vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được.Đổi món cho bữa tối với đậu ván nhồi thịt chiên siêu lạ miệngĐậu ván chiên giòn là món ăn tuy chế biến đơn giản nhưng lại khá lạ miệng. Khi ăn từng quả đậu giòn giòn pha chút ngọt ngọt của đậu và vị thơm ngon của thịt.

Tối nay bạn không cần phải nghĩ chế biến món gì cho gia đình mình đâu, chỉ cần một đĩa đậu ván nhồi thịt chiên giòn cũng đủ ngon cơm rồi đấy.

Nguyên liệu:

200g đậu ván

100g thịt lợn xay

5ml rượu vang

Một ít bột mì và bột ngô

Một ít gừng, gốc hành, hạt tiêu, dầu vừng, dầu hào, nước tương, muối


  • Cho thịt xay vào bát, thêm gừng hành băm nhỏ vào cùng với dầu hào, nước tương, muối, hạt tiêu, dầu mè và rượu nấu ăn trộn đều.
  • Đậu ván tước bỏ gân, rửa sạch. Đun sôi một nồi nước cho đậu ván vào luộc qua.
  • Tách quả đậu ra như trên hình, bạn nhồi thịt đã trộn vào quả đậu.
  • Cho bột mì và bột ngô vào bát với một ít nước hòa thành hỗn hợp sền sệt (bạn pha theo tỉ lệ 3 phần bột mì, 1 phần bột ngô). Nhúng từng quả đậu đã nhồi thịt sao cho áo đều bột. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu đã nhúng bột vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram