Một bát mì gà đủ dinh dưỡng cho bữa sáng cuối tuần quá tuyệt vời!
Nguyên liệu:
1⁄2 muỗng canh dầu ô liu, 3 củ cà rốt vừa, gọt vỏ và cắt nhỏ, 3 nhánh cần tây, băm nhỏ 1 củ hành tây, băm nhỏ 1 tép tỏi, nước cốt gà, 1 lá nguyệt quế, 2 chén thịt gà xé nhỏ, 2 cuộn mì trứng khô, muối, tiêu, rau mùi tây tươi xắt nhỏ để trang trí (tùy chọn).
Cách làm:
- Đun nóng dầu ô liu trong nồi trên lửa vừa.
- Thêm cà rốt, cần tây, hành tây và tỏi và xào trong 5 phút, cho đến khi rau bắt đầu mềm.
- Thêm nước dùng và lá nguyệt quế và nấu trên lửa nhỏ trong khoảng 15 phút, cho đến khi cà rốt vừa mềm.
- Thêm thịt gà và mì và tiếp tục nấu trong khoảng 5 phút, cho đến khi mì mềm.
- Nếm và điều chỉnh gia vị với muối và tiêu đen nếu cần.
- Bỏ lá nguyệt quế và tỏi vào nấu, trang trí với mùi tây trước khi thưởng thức.
Khánh Chi