Bạn đã nghe nhiều món chay được nấu bằng chao nhưng dùng chao để nấu thành một món lẩu thì hơi hiếm gặp đúng không nào. Với sự sáng tạo không giới hạn trong ẩm thực của mình, hôm nay mình giới thiệu cho các bạn một món lẩu chao rất mới lạ và đặc sắc, hình thức bắt mắt mà hương vị lại vô cùng thơm ngon.
Nguyên liệu làm lẩu chao đậu nành chay
Chao 150 gr, đậu hũ non 100 gr, tương Hột 100 gr, sả băm 30 gr, ớt băm 15 gr, gừng băm 15 gr, cà tím 1 trái, hạt nêm chay Knorr Nấm hương 3 muỗng canh, đường 1 muỗng canh, dầu ăn 2 muỗng canh, ớt sừng 1 quả, nước dừa 500 ml.