Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Lạp xưởng xào ngồng tỏi

Ngồng tỏi là sự phát triển của tỏi xanh đến một giai đoạn nhất định có khối hoa và cuống hoa. Mùi vị của ngồng tỏi khá đặc trưng, thơm và hơi cay nhẹ rất thích hợp để xào cùng thịt hay tẩm ướp. Công thức lạp xưởng xào ngồng tỏi có thể được thực hiện như sau:

Nguyên liệu: 

Lạp xưởng

Ngồng tỏi

Muối, gia vị,...

Cách làm: 

Bước 1: Rửa sạch lạp xưởng, cắt miếng, xào trong chảo trên lửa nhỏ và để qua 1 bên

Bước 2: Rửa sạch rêu tỏi, thái nhỏ, ướp cùng nước tương nhạt, muối cùng một chút nước trong vòng 10 phút sau đó xào trên lửa lớn.

Bước 3: Khi rêu tỏi đã gần chín, trút lạp xưởng vào xào chung khoảng 5 phút rồi cho ra đĩa và thưởng thức.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram