Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Làm món ăn vặt yêu thích của cả nhà bằng thanh long đỏ

Bánh thanh long ngọt, mát lại thơm thơm vị dừa, màu sắc thì vô cùng bắt mắt. Món bánh này cực hợp để trở thành món ăn vặt cho cả nhà đấy nhé!

Món bánh thanh long mịn mát rất hợp để trở thành món ăn vặt yêu thích của cả nhà.

Nguyên liệu

320ml sữa tươi

20g đường

40g bột ngô

50g thanh long đỏ

Cơm dừa


  • Thanh long cắt miếng nhỏ cho qua rây nghiền mịn để lấy phần nước cốt, loại bỏ phần hạt.
  • Hòa đường, sữa tươi, bột ngô với nhau
  • Cho phần bột vừa trộn với phần nước cốt thanh long vào nồi, khuấy đều. Bật bếp lửa vừa, vừa nấu vừa khuấy đều tay.
  • Khi hỗn hợp bột đặc lại vặn nhỏ lửa cho sôi kỹ chừng 3 phút thì tắt bếp.
  • Đổ bánh ra khuôn đã lót sẵn màng bọc thực phẩm để chống dính. Rắc chút cơm dừa lên mặt.
  • Đợi bánh nguội hoàn toàn thì đổ ra thớt, cắt thành từng miếng vuông đều nhau.
  • Lăn bánh qua phần cơm dừa để bao đều khắp viên bánh là xong.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram