Món gỏi mít non trộn thịt lạ miệng mà có thể cho bữa ăn thêm phần mới mẻ.
Làm các món gỏi kiểu này sẽ giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn đấy.
Nguyên liệu:
– 200g thịt ba chỉ hoặc thịt đùi
– 300g mít non
– 1 củ cà rốt
– Rau mùi, đậu phộng (lạc rang), chanh, tỏi ớt.
Cách làm:
– Thịt rửa sạch đem luộc, thêm 1 muỗng bột nêm vào nồi cho đậm đà.
– Mít cắt nhỏ và luộc 10 phút sau đó xả lại nước lạnh, ngâm qua đá cho mít vẫn giữ độ giòn.
– Thịt thái sợi trộn cùng nước mắm, đường, chanh tỏi theo khẩu vị của gia đình.
– Cho mít luộc, rau mùi thái nhỏ, đậu phộng trộn chung với thịt và nước mắm sau đó cho ra đĩa dùng cùng bánh phồng tôm.
Khánh Chi (tổng hợp)