Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Đậu hũ sốt nấm thanh đạm

Thỉnh thoảng bạn nên đổi món thanh đạm cho gia đình ví dụ như làm món đậu hũ sốt nấm này.

Bữa cơm nhà sẽ thêm phần hấp dẫn với món đậu hũ sốt nấm. Miếng đậu hũ trắng mềm mịn, rưới nước sốt thịt băm và nấm đậm đà.

Nguyên liệu:

– Đậu hũ non: 200 gr
– Nấm hương: 50 gr
– Thịt nạc vai: 100 gr
– Hành lá: 2 nhánh
– Dầu hào.

Cách làm:

  • Nấm hương ngâm nở băm nhỏ. Thịt rửa sạch, xay nhỏ. Hành lá bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ.
  • Phi hành mỡ cho nấm vào xào rồi cho thêm thịt xay xào cho chín, thêm chút nước, gia vị và dầu hào, nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho hành lá lên và tắt bếp.
  • Đậu non cắt khoanh nhỏ xếp ra đĩa cho vào lò vi sóng quay cho nóng
  • Đổ nước sốt lên trên đĩa đậu phụ.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!