Cá trình nướng riềng mẻ rất thích hợp cho tiết trời mát mẻ vào thu.
Phần cá được tẩm ướp các loại gia vị cho thật ngấm, miếng cá có màu bắt mắt được Thực đơn hàng ngày gợi ý vô cùng hấp dẫn.
Nguyên liệu:
Cá trình: 500g.
Bún: 300g.
Rau sống tổng hợp: 200g.
Riềng, nghệ, mẻ, mắm tôm, gia vị, hạt tiêu, bột nêm, nước mắm.
Cá trình sơ chế sạch, thái miếng vừa ăn, tẩm ướp giềng, nghệ, mẻ, mắm tôm, gia vị, hạt tiêu, bột nêm, nước mắm.
Để ngấm, sau đó nướng trên than hoa. Bày cá ra đĩa, rắc lạc rang, hành chiên lên trên. Ăn kèm bún và rau sống.
Khánh Chi (tổng hợp)