Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Chocolate bomb

Những viên chocolate bomb xinh xắn cho vào ly sữa nóng sẽ mang đến hiệu ứng thú vị. Giờ đây, bạn đã có thể tự làm chocolate bomb tại nhà rồi đấy.

Nguyên liệu

200g socola đen

Kẹo marshmallow

Bột chocolate

Socola trắng

Sữa tươi

Khuôn silicon tròn

Cách làm 

Bước 1 Đun chảy socola

Bạn hãy cho socola đen vào một cái tô thủy tinh. Đặt tô lên nồi nước nóng để cho socola chảy ra. Hoặc bạn có thể đun chảy socola bằng lò vi sóng.

Khi socola đã chảy, bạn hãy tráng một lớp mỏng vào khuôn silicon. Bạn hãy tráng đều các khuôn. Sau đó, cho khuôn vào ngăn đá tủ lạnh cho socola mau đông lại.

Bước 2 Cho nhân vào chocolate bomb

Khi socola đã đông hoàn toàn, bạn hãy nhẹ nhàng gỡ chúng ra khỏi khuôn. Kế đến bạn cho bột chocolate và mini marshmallow vào một nửa hình cầu.

Bước 3 Tạo hình chocolate bomb

Bắc một cái chảo lên bếp, chảo nóng, bạn hãy áp một nửa quả cầu lên chảo cho socola hơi chảy ra. Nhanh tay dán nửa quả cầu này vào nửa khuôn socola đã có nhân. Bạn có thể cho chocolate bomb vào tủ lạnh để socola đông lại.

Đun chảy socola trắng và cho vào túi bắt kem. Trang trí các viên chocolate bomb theo ý thích.

Bước 4 Thành phẩm

Các viên chocolate bomb của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Trông sinh xắn quá phải không nào. Bạn hãy bảo quản ở nơi mát mẻ, sạch sẽ để chocolate bomb không bị chảy nhé!

Thưởng thức

Chocolate bomb thường được dùng với ca cao hoặc sữa nóng. Bạn chỉ cần bỏ các viên chocolate bomb vào ly sữa nóng, chúng sẽ tan ra và hiện bột chocolate và các viên marshmallow bên trong. Sau đó, bạn hãy khuấy đều và thưởng thức nhé!

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram