Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Chân giò hầm đậu phộng thơm ngon, giàu dinh dưỡng

Món ăn này đảm bảo cả nhà sẽ thích mê vì vừa ngon lại vô cùng dinh dưỡng.

Món chân giò hầm đậu phộng thơm ngon, giàu dinh dưỡng này do thực đơn hàng ngày gợi ý chắc chắn sẽ khiến cả nhà vét sạch nồi cơm đấy!

Nguyên liệu:

– 2 cái chân giò

– 300g đậu phộng

– 2 cây hành lá

– 6 lát gừng

– 4 tép tỏi

– 6 hoa hồi

– 6 mảnh quế nhỏ

– 1.5 lít nước

– 450ml nước tương

– 120g đường

– 150ml rượu gạo


– Chân giò cạo lông, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, trụng qua nước sôi để loại bỏ hết chất bẩn.

– Làm nóng dầu trong nồi, cho tỏi, hành, gừng, hoa hồi và quế vào đảo đều tới khi thơm.

– Đậu phộng luộc trong 10 phút rồi vớt ra bỏ vào nồi cùng với chân giò.

– Đổ nước vào và đun sôi, sau đó cho nhỏ lửa và hầm trong khoảng 1 tiếng tới khi chân giò mềm bở. Nên sử dụng nồi áp suất để chân giò mềm nhanh hơn.

– Múc ra bát và thưởng thức thôi.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram