Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Chả lụa chiên nước mắm

Vào ngày bận rộn, các chị em nội trợ có thể làm món chả lụa chiên nước mắm vừa đơn giản lại rất ngon miệng.

Chả lụa dai, hoà với sốt đậm đà mặn ngọt, thơm mùi tỏi ớt, là món ăn đơn giản, làm nhanh nhưng ngon miệng.

Nguyên liệu:

– 300gr chả lụa
– Tỏi, ớt
– Gia vị (nước mắm, đường, tương ớt)

Cách làm:

– Chả lụa thái miếng vừa ăn. Pha vào chén 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 1 muỗng tương ớt và phần tỏi ớt băm nhuyễn.

– Chả mình cho vào chảo chiên đến khi phồng vàng 2 mặt thì lấy ra.

– Cho hỗn hợp sốt vào chảo khác, rồi cho phần chả đã chiên vào đảo nhanh thấy sốt áo hết chả thì tắt bếp. Cho ra đĩa, thêm tiêu ngò lên mặt.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram