Chị em nội trợ đã biết cách làm món súp hải sản thơm ngọt mà các bé thích chưa?
Đãi cả nhà súp hải sản thơm ngọt, bé chắc chắn sẽ thích mê, cùng vào bếp với Thực đơn hàng ngày thôi nào!
Nguyên liệu:
Tôm nõn: 100gr.
Mực phi lê: 100gr.
Trứng gà: 1 quả.
Lá cải xanh, đậu Hà Lan hạt, bột.
Mực, tôm thái hạt lựu nhỏ chần chín.
Lá cải xanh xay nhuyễn, đổ nước xương vào nồi đun sôi.
Cho tôm, mực đã thái vào nêm gia vị vừa ăn, cho nước lá cải đã xay vào đun sôi, cho tiếp đậu Hà Lan và lòng trắng trứng vào quấy đều, bột pha loãng xuống vừa đủ độ sánh.
Khánh Chi (tổng hợp)