Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cá hồi sốt tỏi mật ong

Nước sốt chính là linh hồn của món ăn này khiến cho thịt cá ngon ngọt và có bề ngoài vô cùng đẹp mắt.

Nguyên liệu:

Nguyên liệu sơ chế cá hồi

- 2 phi lê cá hồi đã bỏ da

- Dầu ô liu

- Muối và tiêu

Nước sốt

- 4 muỗng canh mật ong

- 2 muỗng canh nước tương

- 1 muỗng canh giấm trắng

- 1 tép tỏi lớn băm nhuyễn

Trang trí món ăn

- Hạt mè

- Hành lá thái nhỏ

Cách làm:

Bước 1: Dúng khăn giấy thấm khô cá hồi và rắc muối tiêu.

Bước 2: Đánh đều các nguyên liệu đã chuẩn bị để làm nước sốt trong 1 cái bát nhỏ.

Bước 3: Đổ dầu vào chảo chống dính và đun ở lửa vừa. Cho cá hồi vào chảo và chiên 3-4 phút sau đó lật mặt kia sao cho 2 mặt vàng đều.

Bước 4: Đổ nước sốt lên cá hồi, nấu trong 1 phút đến khi nước sốt đặc lại.

Bước 5: Cho ra đĩa và thưởng thức.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram