Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Cá cơm chiên bột

Miếng cá vàng ươm giòn rụm, thịt cá mềm dai thơm lừng hấp dẫn.

Cá cơm chiên bột vàng ươm giòn rụm, thịt cá mềm dai thơm lừng, hấp dẫn.

Nguyên liệu:

– 300 gr cá cơm đã làm sạch
– 1 chén bột chiên giòn dạng pha nước
– Hành lá
– Tương ớt hoặc nước mắm chua ngọt ăn kèm

Cách làm:

Cá cơm làm sạch để thật ráo nước. Cho bột vào tô thêm 1/4 muỗng muối, 1/2 muỗng hạt nêm, 1/4 muỗng bột ngọt, 1/2 muỗng tiêu và hành lá thái nhỏ. Thêm nước từ từ để tạo độ sệt vừa phải không lỏng quá.

Cho hết phần cá vào tô bột đã pha, đảo nhẹ tay.

Múc từng muỗng cá cho vào chảo dầu đã nóng, chiên với lửa nhỏ, miếng cá vàng giòn đều thì vớt ra cho ráo dầu. Cho thành phẩm ra đĩa, trang trí thêm rau xà lách. Khi ăn chấm cùng tương ớt.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích