Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bí đỏ chiên giòn

Những ngày bỗng mưa bất chợt, lại thèm một món ăn vặt thì phải thử ngay món bí đỏ chiên giòn, vừa dễ làm lại dễ ăn.

Món bí đỏ chiên có lớp bột bên ngoài giòn tan, bên trong dẻo ngọt, thích hợp nhâm nhi trong những ngày mưa.

Nguyên liệu:

– 1 khúc bí đỏ
– Nửa chén bột chiên giòn dạng pha nước.

Cách làm:

– Bỏ ruột bí, rửa sạch rồi thái miếng mỏng. Bột cho vào ít muối thêm nước pha thành hỗn hợp sệt là được.

– Nhúng bí vào bột, chiên ngập dầu với lửa vừa.

– Thấy bí vàng giòn thì vớt ra giấy thấm dầu. Cho bí ra đĩa chấm cùng tương ớt hoặc bơ đường. Lớp bột bên ngoài giòn tan, bên trong dẻo ngọt, thích hợp nhâm nhi trong những ngày mưa.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram