Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bánh truffle chocolate

Bạn có thể tham khảo cách làm bánh truffle chocolate để chuẩn bị cho buổi hẹn hò hôm nay ngày 14/2 sắp tới.

Nguyên liệu:

1 cốc bột mì

45 g đường cát xay mịn

50 g bơ lạt

2 lòng đỏ trứng gà

150 ml whipping cream

100 g bột cacao

200-250 ml sữa đặc

Các loại hạt hoặc trái cây tùy thích

Cách làm:

Phần đế bánh

Bước 1: Chuẩn bị một cái thố to, cho bơ, đường, lòng đỏ trứng, bột đã rây vào, trộn đều cho đến khi tất cả nguyên liệu hoà quyện vào nhau.

Bước 2: Rắc một lớp bột mỏng lên thớt rồi cán mỏng cục bột. Sau đó cho vào khuôn, dàn đều, dùng nĩa châm nhiều lỗ.

Bước 3: Cho vào nồi chiên không dầu nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút.

Phần sốt chocolate

Bước 1: Đun sữa đặc và whipping cream trên lửa nhỏ. Khi thấy hỗn hợp hơi sôi lăn tăn thì tắt bếp.

Bước 2: Chia bột cacao làm 3 phần, rây từ từ từng phần vào hỗn hợp trên, trộn đều đến khi tất cả nguyên liệu quyện vào nhau.

Bước 3: Đổ sốt chocolate lên phần đế bánh vừa nướng. Sau đó rắc các loại hạt lên trên. Để bánh trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 4-5h là hoàn thành.

Khánh Chi

 

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram