Gió mùa lại về, hãy tự mình làm ngay cho gia đình món bánh thịt gà kiểu mới vừa ngon lại thích mê.
Buổi sáng có đĩa bánh thịt gà nóng hổi thơm ngon bạn sẽ thấy thích mê.
Nguyên liệu
113g thịt lườn gà
10 vỏ bánh gối
10 lá tía tô
1 thìa súp dầu mè
1 thìa cafe nước tương
- Thịt gà thái miếng nhỏ rồi ướp với dầu mè và nước tương trong vòng 15 phút cho ngấm.
- Lá tía tô rửa sạch. Lấy vỏ bánh gối xếp lá tía tô lên trên sau đó cho thịt gà đã ướp vào.
- Gấp đôi lại, dùng chút nước để dính mép bánh.
- Cho chảo lên bếp, cho chút dầu ăn vào rồi cho bánh vào chiên vàng. Để nhỏ lửa để thịt chín.
- Khi bánh thịt gà chín vàng 2 mặt thì gắp ra đĩa ăn cùng với nước tương lúc còn nóng sẽ rất ngon.
Khánh Chi (tổng hợp)