Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bánh sầu riêng chiên giòn béo ngậy

Món bánh sầu riêng chiên giòn biến tấu này đảm bảo khiến cả nhà bạn sẽ thích mê.

Bánh sầu riêng chiên giòn ăn ngay khi còn nóng, giòn tan bên ngoài, thơm béo ngậy bên trong, ngon khó cưỡng.

Nguyên liệu:

– 2 múi sầu riêng (làm được 8 bánh)
– 2 muỗng canh sữa đặc
– Nửa chén bột chiên giòn
– 8 cái bánh tráng lớn

Cách làm:

– Sầu riêng lấy phần cơm, dùng dĩa tán nhuyễn, cho phần sữa đặc vào trộn đều.

– Bánh tráng làm ướt qua nước, cho sầu riêng vào giữa, gấp 4 đầu bánh lại rồi để qua đĩa lớn hoặc mâm, tránh chồng lên nhau, vì dễ dính.

– Cho vào bột một nhúm muối nhỏ, thêm nước từ từ tạo hỗn hợp sệt.

– Chờ cho dầu nóng sôi thì lấy sầu riêng nhúng vào bột rồi thả vào chảo. Lật bánh nhẹ nhàng cho chín đều và chiên đến khi bánh chín vàng thì vớt ra để lên đĩa lót giấy thấm dầu.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram