Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bánh mì kẹp bít tết

Bữa sáng ngon lành với bánh mì kẹp bít tết phù hợp cho cả gia đình.

Tự tay chuẩn bị phần bánh mì kẹp thịt bò mềm, rau ớt, gia vị giúp bạn có bữa ăn lành mạnh, giàu năng lượng cho ngày mới.

Nguyên liệu

225 g thịt thăn bò (hoặc bò bít tết)

Xà lách

Hành tím, tỏi

Ớt chuông

Cây đinh hương

Ổ bánh mì

Một muỗng canh mayonnaise

Một muỗng canh hạt mù tạt

2 muỗng canh dầu olive

Muối, hạt tiêu

Dầu thực vật (để chiên)


Bước 1:

Nấu trước bít tết trong lò ở mức nhiệt 60 độ C khoảng 10-15 phút.

Bước 2:

Rửa sạch xà lách, để ráo.

Thái hành tím thành từng khoanh mỏng.

Bỏ hạt và cuống ớt chuông, cắt sợi.

Cắt tỏi thành lát mỏng.

Bước 3:

Đun nóng một ít dầu thực vật trong chảo trên mức lửa vừa.

Thêm hành và tỏi vào xào. Sau đó, thêm ớt chuông và tiếp tục xào 5-7 phút đến khi mềm.

Lấy các thành phần ra khỏi chảo và để sang một bên.

Bước 4:

Đun nóng một ít dầu thực vật trong chảo đặt trên lửa lớn.

Nêm muối và hạt tiêu cho cả hai mặt miếng thịt.

Thêm thịt vào chảo chiên khoảng 3 phút mỗi bên.

Tắt bếp và chuyển thịt sang đĩa để nghỉ trong 5-10 phút.

Bước 5:

Cắt lát bánh mì và quét thêm lớp dầu olive.

Cho bánh mì vào chảo nướng trên lửa vừa đến khi vàng.

Trong một bát nhỏ, khuấy đều sốt mayonnaise và mù tạt. Phủ hỗn hợp sốt này lên bánh mì.

Xếp lần lượt xà lách, thăn bò lên lát bánh mì. Nêm muối, hạt tiêu và thêm đồ xào (đã làm ở bước 3) lên trên.

Sử dụng lát bánh mì còn lại kẹp các thành phần.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram