Nhân dịp Valentine, bạn hãy thử làm món bánh gạo tteokbokki xào cay kiểu Hàn này dành tặng người mình yêu thương nhé!
Món bánh gạo tteokbokki tự tay làm từ A – Z, vừa đảm bảo mà ngon chất lượng như ngoài hàng.
Nguyên liệu:
– Bột gạo tẻ
– Bột nếp
– Bột bắp
– Chả cá Hàn Quốc
– Bắp cải
– Trứng gà
– Tương ớt Hàn Quốc Gochujang
– Tương ớt thường
– Ớt bột
– Mè (vừng) rang
Cách làm:
– Lấy khoảng 2 bát ăn cơm bột mì trộn với 1 bát bột bắp và nửa bát bột nếp. Đây là khẩu phần dành cho 3 người ăn. Đồng thời bắc một chút nước đun sôi sau đó cho dần dần nước sôi vào hồn hợp bột để trộn đều đến khi nào bột mịn, không cho nhiều nước để tránh bị nhão bột. Để bột nghỉ 10 phút.